షాలోము రాజుకు వందనం
shaalomu raajuku vandanam
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
Sஹாலோமு ராஜுகு வMதனM
ஸீயோனு பாடலு பாடெதM (2)
யேஸு ராஜ வMதனM
மஹிம ராஜ வMதனM
ம்ட்ற்த்யுMஜயுடா வMதனM
முக்தி தாத வMதனM ||Sஹாலோமு||
Kஹாளீ அயின ஸமாDஹி சூஸி
சாவு பருகுலு தீஸெனு அலஸி
பாபமொMதின ஓடமி தெலிஸி
பாரிபோயெனு அபவாதி ஜடிஸி (2) ||யேஸு ராஜ||
மொதடி ஆதாமு சேஸின பாபM
மானவுலபை தெச்செனு மரநM
கனிகரமுதோ கடபடி ஆதாமு
கெலிசி மரநமு தெச்செனு ஜீவM (2) ||யேஸு ராஜ||
ஸீயோனு பாடலு பாடெதM (2)
யேஸு ராஜ வMதனM
மஹிம ராஜ வMதனM
ம்ட்ற்த்யுMஜயுடா வMதனM
முக்தி தாத வMதனM ||Sஹாலோமு||
Kஹாளீ அயின ஸமாDஹி சூஸி
சாவு பருகுலு தீஸெனு அலஸி
பாபமொMதின ஓடமி தெலிஸி
பாரிபோயெனு அபவாதி ஜடிஸி (2) ||யேஸு ராஜ||
மொதடி ஆதாமு சேஸின பாபM
மானவுலபை தெச்செனு மரநM
கனிகரமுதோ கடபடி ஆதாமு
கெலிசி மரநமு தெச்செனு ஜீவM (2) ||யேஸு ராஜ||
shaalomu raajuku vandanam
seeyonu paatalu paadedam (2)
yesu raaja vandanam
mahima raaja vandanam
mruthyunjayudaa vandanam
mukthidaatha vandanam ||shaalomu||
khaali aina samaadhi choosi
chaavu parugulu theesenu alasi
paapamondina otami thelisi
paaripoyenu apavaadi jadisi (2) ||yesu raaja||
modati aadaamu chesina paapam
maanavulapai thechchenu maranam
kanikaramutho kadapati aadaamu
gelichi maranamu thechchenu jeevam (2) ||yesu raaja||