కురిసింది నవ్వుల వాన – వివాహ శుభ సమయాన
kurisindi Navvula Vaana – Vivaaha Subha samayaana
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
குரிஸிMதி னவ்வுல வான – விவாஹ ஷுBஅ ஸமயான
னாலோ கலிகே ஸMதடி – னாலோ கலிகே ஸவ்வடி
ஹ்ட்ற்தயாலு பMடிMசே வேள ஈவேள /குரி/
1. கோயிலம்ம பாடெ அMதமைன ஏதோ ராகM
தாகெனம்ம ஸிக்கு தொMதரல்லோ ஏதோ BஆவM
ஒMடரி ஜீவிதM ஜMடக மார்செனே – இரு ஹ்ட்ற்தயாலனு ஒகடிகா கூர்செனே
தேவுடு கல்பின பMDஹM – வீடிபோனி அனுபMDஹM /குரி/
கோருமாவிடம்மா பூசெனம்மா அனுராகM
மருவகூடதம்மா சேஸுகுன்ன ஈ ப்ரமாநM
வாக்யபு வெலுகுலோ ப்ரதுகுலு பMடகா
தேவுடு தோடுகா னீதோ னுMடகா
ஸாகேடி ஈ பMDஹM – வீடிபோனி அனுபMDஹM /குரி/
னாலோ கலிகே ஸMதடி – னாலோ கலிகே ஸவ்வடி
ஹ்ட்ற்தயாலு பMடிMசே வேள ஈவேள /குரி/
1. கோயிலம்ம பாடெ அMதமைன ஏதோ ராகM
தாகெனம்ம ஸிக்கு தொMதரல்லோ ஏதோ BஆவM
ஒMடரி ஜீவிதM ஜMடக மார்செனே – இரு ஹ்ட்ற்தயாலனு ஒகடிகா கூர்செனே
தேவுடு கல்பின பMDஹM – வீடிபோனி அனுபMDஹM /குரி/
கோருமாவிடம்மா பூசெனம்மா அனுராகM
மருவகூடதம்மா சேஸுகுன்ன ஈ ப்ரமாநM
வாக்யபு வெலுகுலோ ப்ரதுகுலு பMடகா
தேவுடு தோடுகா னீதோ னுMடகா
ஸாகேடி ஈ பMDஹM – வீடிபோனி அனுபMDஹM /குரி/
kurisindi navvula vaana – vivaaha subha samayaana
naalo kalige sandadi – naalo kalige savvadi
hrudayaalu pandinche vela ee vela
koyilamma paade andamaina yedo raagam
daagenamma siggu todarallo yedo vbhaavam
ontari jeevitam jantaga maarchene – iru hrudayaalanu okatiga koorchene
devudu kalpina bandham – veediponi anubandham /kuri/
gorumaavidamma poochenamma anuraagam
maruvakoodadamma chesukunna ee pramaanam
vaakyapu velugulo bratukulu pandaga
devudu toduga neeto nundagaa
saageti ee bandham – veediponi anubandham /kuri/