தாயை போல தேற்றிநீரே நன்றி ஐயா
Thayai pola Thetrineerae
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
தாயை போல தேற்றிநீரே நன்றி ஐயா
தகப்பனை போல சுமந்தவரே
நன்றி ஐயா
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
மறவேன் உம்மை
இயேசையா -2
உம்மைப்போல் ஒரு
தெய்வம் இல்லை
1. உள்ளம் உடைந்து
அழுத போதெல்லாம்
நீர் அன்போடு ஓடி வந்தீரே
என் அன்பான தேவன் நீரே – 2
2. வியாதியிலே படுக்கும் போதெல்லம்
என்னை தூக்கி எடுத்து குணமாக்கிநீர்
என் பரிகாரியானவரே -2
3.துன்ப துயர நேரத்தில் எல்லம்
என்னை ஆற்றி தேற்றி
அரவணைத்தீரே
என்னை தேற்றிடும் தெய்வம் நீரே -2
தகப்பனை போல சுமந்தவரே
நன்றி ஐயா
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
மறவேன் உம்மை
இயேசையா -2
உம்மைப்போல் ஒரு
தெய்வம் இல்லை
1. உள்ளம் உடைந்து
அழுத போதெல்லாம்
நீர் அன்போடு ஓடி வந்தீரே
என் அன்பான தேவன் நீரே – 2
2. வியாதியிலே படுக்கும் போதெல்லம்
என்னை தூக்கி எடுத்து குணமாக்கிநீர்
என் பரிகாரியானவரே -2
3.துன்ப துயர நேரத்தில் எல்லம்
என்னை ஆற்றி தேற்றி
அரவணைத்தீரே
என்னை தேற்றிடும் தெய்வம் நீரே -2
thaayai pola thaettineerae nanti aiyaa
thakappanai pola sumanthavarae
nanti aiyaa
en jeevanulla naalellaam
maravaen ummai
iyaesaiyaa -2
ummaippol oru
theyvam illai
1. ullam utainthu
alutha pothellaam
neer anpodu oti vantheerae
en anpaana thaevan neerae – 2
2. viyaathiyilae padukkum pothellam
ennai thookki eduththu kunamaakkineer
en parikaariyaanavarae -2
3.thunpa thuyara naeraththil ellam
ennai aatti thaetti
aravannaiththeerae
ennai thaettidum theyvam neerae -2