ప్రభువా హితవత్సరం మాకు ఇచ్చావయ్యా
Prabhuvaa hithavathsaram maaku ichaavayyaa
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
ப்ரBஉவா ஹிதவத்ஸரM மாகு இச்சாவய்யா
விடுதல ஸMவத்ஸரM ப்ரகடிMசியுன்னாவய்யா
னினு விடுவனனி யெடபாயனனி
ஆஷீர்வதிMசாவய்யா ஹல்லெலூயா
லோகமMதடினி முMசெத்தின
தெகுலு சேதிலோ படனீயக
பனிபாடுலேவி லேகுன்னனு
கருவனேதி ரானீயக
அனுகூல ஸ்Tஹிதிலோ தினு தானி கMடே
ப்ரதிகூல ஸ்Tஹிதிலோ ஸம்ட்ற்த்Dஹி னிச்சாவு
னீகே ஸ்தோத்ரமயா ப்ரியமைன யேஸய்ய
அவரோDஹமெMத எதுரைனனு
ஆககுMட னீ பரிசர்யனு
ஆஷ்சர்ய ரீதிலோ ஜரிகிMசாவு
அDஹிக மஹிமனு சூபிMசாவு
தMட்ரி னீ ஸன்னிDஹிகி னே தூரமைனா
தயஜூபி னனு னீ தரி ஜேர்சினாவு
னீகே ஸ்தோத்ரமயா ப்ரியமைன யேஸய்ய
விடுதல ஸMவத்ஸரM ப்ரகடிMசியுன்னாவய்யா
னினு விடுவனனி யெடபாயனனி
ஆஷீர்வதிMசாவய்யா ஹல்லெலூயா
லோகமMதடினி முMசெத்தின
தெகுலு சேதிலோ படனீயக
பனிபாடுலேவி லேகுன்னனு
கருவனேதி ரானீயக
அனுகூல ஸ்Tஹிதிலோ தினு தானி கMடே
ப்ரதிகூல ஸ்Tஹிதிலோ ஸம்ட்ற்த்Dஹி னிச்சாவு
னீகே ஸ்தோத்ரமயா ப்ரியமைன யேஸய்ய
அவரோDஹமெMத எதுரைனனு
ஆககுMட னீ பரிசர்யனு
ஆஷ்சர்ய ரீதிலோ ஜரிகிMசாவு
அDஹிக மஹிமனு சூபிMசாவு
தMட்ரி னீ ஸன்னிDஹிகி னே தூரமைனா
தயஜூபி னனு னீ தரி ஜேர்சினாவு
னீகே ஸ்தோத்ரமயா ப்ரியமைன யேஸய்ய
prabhuvaa hithavathsaram maaku ichaavayyaa
vidudhala samvathsaram prakatinchi yunnaavayyaa
ninu viduvanani yedabaayanani
aasirvadinchaavayyaa hallelujah
lokamanthatini munchetthina
thegulu chethilo padaneeyaka
panipaatulevi lekunnanu
karuvanedhi raaneeyaka
anukoola sthithilo thinu dhaani kante
prathikoola sthithilo samruddhi nichaavu
neeke sthothramayaa priyamaina yesayya
avarodhamentha edhurainanu
aagakunaa nee paricharyanu
aascharya reethilo jariginchaavu
adhika mahimanu choopinchaavu
thandri nee sannidhiki ne dhooramainaa
dayajoopi nanu nee dhari jerchinaavu
neeke sthothramayaa priyamaina yesayya