தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Thedivandha Deivam Nam Yesu
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
தேடிவந்த தெய்வம்
நம் இயேசு இருக்கிறார்
தேற்றியணைத்த தெய்வம்
நம்மோடு இருக்கிறார்
1. ஆபத்து காலத்தில் நோக்கி
என்னை கூப்பிடு என்றாரே
எனக்கெட்டாததை செய்து
காத்து கொண்டாரே
2. பாவத்தை கழுவியே மீட்டு என்னை
பரிசுத்தமாக்கினாரே
பரிசாய் எனக்கு இயேசு
இரட்சிப்பை ஈந்தாரே
3. எல்லா புத்திக்கும் மேலான
சமாதானம் தேவன் தந்தாரே
என் சிந்தையை கிறிஸ்து
காத்துக் கொண்டாரே
ತೆಡಿವನ್ದ ಡೆಇವಮ್
ನಮ್ ಯೆಸು ಇರುಕೆರಾರ್
ತೆಟ್ರಿಯನೈತ ಡೆಇವಮ್
ನಾಮ್ಮೊಡು ಇರುಕೆರಾರ್
1. ಆಬತು ಕಾಲತಿಲ್ ನೊಕ್ಕಿ ಎನ್ನೈ
ಕುಪ್ಪೆಡು ಎನ್ರಾರೆ
ಎನ್ನಕ್ಕೆಟತತೈ ಸೆಇತು
ಕಾತು ಕೊನ್ಡರೆ
2. ಪವತೈ ಕಲುವಿಯೆ ಮೀಟ್ಟು ಎನ್ನೈ
ಪರಿಸುತಮ್ಮಕೆನಾರೆ
ಎನ್ನಕ್ಕೆಟ್ಟತಟೈ ಸೆಇತು
ಕಾತು ಕೊನ್ಡರೆ
3. ಎಲ್ಲ ಪುಟ್ಟಿಕುಮ್ ಮೆಲ್ಲನ
ಸಮದನುಮ್ ಡೆವನ್ ತನ್ತರೆ
ಎನ್ ಸಿನ್ತಯೈ ಕಿರುzತು
ಕಾತು ಕೊನ್ಡರೆ
நம் இயேசு இருக்கிறார்
தேற்றியணைத்த தெய்வம்
நம்மோடு இருக்கிறார்
1. ஆபத்து காலத்தில் நோக்கி
என்னை கூப்பிடு என்றாரே
எனக்கெட்டாததை செய்து
காத்து கொண்டாரே
2. பாவத்தை கழுவியே மீட்டு என்னை
பரிசுத்தமாக்கினாரே
பரிசாய் எனக்கு இயேசு
இரட்சிப்பை ஈந்தாரே
3. எல்லா புத்திக்கும் மேலான
சமாதானம் தேவன் தந்தாரே
என் சிந்தையை கிறிஸ்து
காத்துக் கொண்டாரே
ತೆಡಿವನ್ದ ಡೆಇವಮ್
ನಮ್ ಯೆಸು ಇರುಕೆರಾರ್
ತೆಟ್ರಿಯನೈತ ಡೆಇವಮ್
ನಾಮ್ಮೊಡು ಇರುಕೆರಾರ್
1. ಆಬತು ಕಾಲತಿಲ್ ನೊಕ್ಕಿ ಎನ್ನೈ
ಕುಪ್ಪೆಡು ಎನ್ರಾರೆ
ಎನ್ನಕ್ಕೆಟತತೈ ಸೆಇತು
ಕಾತು ಕೊನ್ಡರೆ
2. ಪವತೈ ಕಲುವಿಯೆ ಮೀಟ್ಟು ಎನ್ನೈ
ಪರಿಸುತಮ್ಮಕೆನಾರೆ
ಎನ್ನಕ್ಕೆಟ್ಟತಟೈ ಸೆಇತು
ಕಾತು ಕೊನ್ಡರೆ
3. ಎಲ್ಲ ಪುಟ್ಟಿಕುಮ್ ಮೆಲ್ಲನ
ಸಮದನುಮ್ ಡೆವನ್ ತನ್ತರೆ
ಎನ್ ಸಿನ್ತಯೈ ಕಿರುzತು
ಕಾತು ಕೊನ್ಡರೆ
thaetivantha theyvam
nam yesu irukkiraar
thaettiyannaiththa theyvam
nammodu irukkiraar
1. aapaththu kaalaththil nnokki
ennai kooppidu entarae
enakkettathathai seythu
kaaththu konndaarae
2. paavaththai kaluviyae meettu ennai
parisuththamaakkinaarae
parisaay enakku yesu
iratchippai eenthaarae
3. ellaa puththikkum maelaana
samaathaanam thaevan thanthaarae
en sinthaiyai kiristhu
kaaththuk konndaarae