పిలిచెను ప్రభు యేసు నాథుడు
Pilichenu prabhu yesu naadhudu
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
பிலிசெனு ப்ரBஉ யேஸு னாTஹுடு
ப்ரேமதோ னினு தெலுஸுகோ
அலக த்ட்ற்Sஹ்டிதோ பலுச ஸேயக
தீனமனஸ்ஸுதோ சேருகோ..
1. கMடிகி கனபடுனதெல்ல
மMடிகி மரி மரலிபோவு
னேலனொலிகின னீடி வலெனே
மரல ராதனி தெலுஸுகோ
2. னருடுயகு ப்ரதிவாடு பாபியெ
மரநமே பாபபு ப்ஹலிதமு
னருலகு னித்ய ஜீவமொஸகெடு
யேஸு ப்ரBஉவுனு சேருகோ
ப்ரேமதோ னினு தெலுஸுகோ
அலக த்ட்ற்Sஹ்டிதோ பலுச ஸேயக
தீனமனஸ்ஸுதோ சேருகோ..
1. கMடிகி கனபடுனதெல்ல
மMடிகி மரி மரலிபோவு
னேலனொலிகின னீடி வலெனே
மரல ராதனி தெலுஸுகோ
2. னருடுயகு ப்ரதிவாடு பாபியெ
மரநமே பாபபு ப்ஹலிதமு
னருலகு னித்ய ஜீவமொஸகெடு
யேஸு ப்ரBஉவுனு சேருகோ
pilichenu prabhu yesu naadhudu
prematho ninu thelusuko
alaka dhrustitho palucha seyaka
dheena manassutho cheruko
1. kantiki kanabadunadhella
mantiki mari maralipovu
nela nolikina neeti valane
marala raadhani thelusuko
2. naruduyagu prathivaadu paapiye
maraname paapapu phalithamu
narulaku nithya jeevamosagedu
yesu prabhuvunu cheruko