దారి తప్పి పోతున్నావా విశ్వాసి
daari thappi pothunnaavaa vishwaasi
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
தாரி தப்பி போதுன்னாவா விஷ்வாஸி
தீரமேதோ கமனிMசாவா விஷ்வாஸி (2)
ஈ லோகM முள்ள பாட
விஷ்ராMதி லேனி சோட (2)
யேஸய்யே ஜீவபு பாட
ஸாகிபோ ஆயன வெMட (2)
யேஸுதோ னீவொஸ்தாவா விஷ்வாஸி
லோகM விடிசி ரானMடாவா விஷ்வாஸி (2) ||தாரி||
ஓடலோனி னல்ல காகி
சூட னேர்சே ஈ லோகான்னி (2)
சூட சூட லோகபு ருசி
ஓட மரசிபோயே காகி (2)
காகிலா னீவுMடாவா விஷ்வாஸி
பாவுரMலா திரிகொஸ்தாவா விஷ்வாஸி (2) ||தாரி||
ஓடலோனுன்னனாடு
யேஸு னீகு தோடுMடாடு (2)
ஆஷ்ரயMபுகா உMடாடு
ஆஷலன்னீ தீருஸ்தாடு (2)
யேஸுலோ னீவுMடாவா விஷ்வாஸி
ஸMக்ஹமMது சேருMடாவா விஷ்வாஸி (2) ||தாரி||
தீரமேதோ கமனிMசாவா விஷ்வாஸி (2)
ஈ லோகM முள்ள பாட
விஷ்ராMதி லேனி சோட (2)
யேஸய்யே ஜீவபு பாட
ஸாகிபோ ஆயன வெMட (2)
யேஸுதோ னீவொஸ்தாவா விஷ்வாஸி
லோகM விடிசி ரானMடாவா விஷ்வாஸி (2) ||தாரி||
ஓடலோனி னல்ல காகி
சூட னேர்சே ஈ லோகான்னி (2)
சூட சூட லோகபு ருசி
ஓட மரசிபோயே காகி (2)
காகிலா னீவுMடாவா விஷ்வாஸி
பாவுரMலா திரிகொஸ்தாவா விஷ்வாஸி (2) ||தாரி||
ஓடலோனுன்னனாடு
யேஸு னீகு தோடுMடாடு (2)
ஆஷ்ரயMபுகா உMடாடு
ஆஷலன்னீ தீருஸ்தாடு (2)
யேஸுலோ னீவுMடாவா விஷ்வாஸி
ஸMக்ஹமMது சேருMடாவா விஷ்வாஸி (2) ||தாரி||
Theeramedo Gamaninchaavaa Vishwaasi (2)
Ee Lokam Mulla Baata
Vishraanthi Leni Chota (2)
Yesayye Jeevapu Baata
Saagipo Aayana Venta (2)
Yesutho Neevosthaavaa Vishwaasi
Lokam Vidichi Raanantaavaa Vishwaasi (2) ||Daari||
Odaloni Nalla Kaaki
Chooda Nerche Ee Lokaanni (2)
Chooda Chooda Lokapu Ruchi
Oda Marachipoye Kaaki (2)
Kaakilaa Neevuntaavaa Vishwaasi
Paavuramlaa Thirigosthaavaa Vishwaasi (2) ||Daari||
Odalona Unna Vaadu
Yesu Neeku Thoduntaadu (2)
Aashrayambugaa Untaadu
Aashalanni Theerusthaadu (2)
Yesulo Neevuntaavaa Vishwaasi
Sangamandu Cheruntaavaa Vishwaasi (2) ||Daari||