Ma Kembeera Paattodum மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
1. மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
தேவ பட்டயத்தோடும்
ஜெபஞ் செய்து வெல்லப் போர் துவக்கினோம்;
தேவ அன்பின் பாசத்தை
காட்டிப் பாவச் சிறையை
மெய்யாய் மீட்பர் பாதம் சேர்க்கவே வந்தோம்
பல்லவி
வெல்லும் தேவ சுதனார்
எங்கள் பாவம் மன்னித்தார்;
பயமின்றிப் பாவம் வென்று
ஜெயம் பெறப் போகிறோம்!
2. மெய்யாய் ஜீவ தேவனை
சேவிப்போம் எம் நாயனை
இவ ரன்பால் எழியோரை இரட்சிப்பார்;
இவரன்பின் கரத்தால்
நீ மன்னிப் படைந்தால்
பெரும் பாதகனானாலும் சிட்சியார்! – வெல்லும்
3. ஜெயம் பெறப் போகிறோம்
பாவம் போக்கச் செல்கிறோம்,
மீட்பர் மகிமை உரத்துக் கூறுவோம்!
இங்கே யுத்தம் முடித்து,
கோடா கோடி ஜெயித்து;
ஆயத்தமான மேல் மண்டபஞ் சேருவோம் – வெல்லும்
4. பாவ சாபம் மடிய
பேயின் கூர்மை ஒடிய
தேவ வாக்காய் ஜெயம் பெறப் போகிறோம்!
இரட்சிப்பின் நாள் கிட்டுது,
இத்தேசம் விழிக்குது,
இரட்சண்ய சேனையார் நாம் வெல்கிறோம்! – வெல்லும்
1. maa kempeerap paattaோdum
thaeva pattayaththodum
jepanj seythu vellap por thuvakkinom;
thaeva anpin paasaththai
kaattip paavach siraiyai
meyyaay meetpar paatham serkkavae vanthom
pallavi
vellum thaeva suthanaar
engal paavam manniththaar;
payamintip paavam ventu
jeyam perap pokirom!
2. meyyaay jeeva thaevanai
sevippom em naayanai
iva ranpaal eliyorai iratchippaar;
ivaranpin karaththaal
nee mannip patainthaal
perum paathakanaanaalum sitchiyaar! – vellum
3. jeyam perap pokirom
paavam pokkach selkirom,
meetpar makimai uraththuk kooruvom!
ingae yuththam mutiththu,
kodaa koti jeyiththu;
aayaththamaana mael manndapanj seruvom – vellum
4. paava saapam matiya
paeyin koormai otiya
thaeva vaakkaay jeyam perap pokirom!
iratchippin naal kittuthu,
iththaesam vilikkuthu,
iratchannya senaiyaar naam velkirom! – vellum