• waytochurch.com logo
Song # 23078

manushanaa vaazhaatha ennai மனுஷனா வாழாத என்னை


மனுஷனா வாழாத என்னை
மீட்டிட வந்ததொரு சாமி
பாதகன் போல் பாவம் நீக்க
பாவி போல் தொங்கின சாமி
பரலோகம் கொண்டுச் செல்ல
நரலோகம் வந்தவரே
நாதி இல்லாத என்னை
தேடியே வந்தவரே
ஆதியும் அந்தமும் இல்லா
ஜோதியின் தேவன் நீரே -மனுஷனா
1. வானத்தையும் பூமியையும்
அதில் உள்ள யாவையும் பார்க்கையிலே
நீர் யோசிக்கவும் என்னை நேசிக்கவும்
நான் என்ன செய்தேனோ தெரியலையே
விண்லோக மகராஜனே
தேவனின் புத்திரனே
வீணான என்னை மீட்க
தானாக வந்தவரே – மனுஷனா
2. பரலோகம் போவேனோ
பாழான என் வாழ்வை பார்க்கையிலே
இழிவான வாழ்க்கையினை
இனிமாற்ற வழியில்ல என்றிருந்தேன்
குருசினில் தொங்கி என்னை
குணமாக்கி விட்டவரே
ஈனச் சிலுவையினால்
இரட்சிப்ப அளித்தவரே – மனுஷனா

manushanaa vaalaatha ennai
meettida vanthathoru saami
paathakan pol paavam neekka
paavi pol thongina saami
paralokam konnduch sella
naralokam vanthavarae
naathi illaatha ennai
thaetiyae vanthavarae
aathiyum anthamum illaa
jothiyin thaevan neerae -manushanaa
1. vaanaththaiyum poomiyaiyum
athil ulla yaavaiyum paarkkaiyilae
neer yosikkavum ennai naesikkavum
naan enna seythaeno theriyalaiyae
vinnloka makaraajanae
thaevanin puththiranae
veennaana ennai meetka
thaanaaka vanthavarae – manushanaa
2. paralokam povaeno
paalaana en vaalvai paarkkaiyilae
ilivaana vaalkkaiyinai
inimaatta valiyilla entirunthaen
kurusinil thongi ennai
kunamaakki vittavarae
eenach siluvaiyinaal
iratchippa aliththavarae – manushanaa

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com