மங்கள சோபனம்
Mangala Shobanam
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to HINDI
பல்லவி
மங்கள சோபனம்! வந்து தா! இம்மணம்
அனுபல்லவி
தங்கிடச் சந்ததமும்
சாற்றுமிவர்க்காசி எருசலேம் மணாளா!
சரணங்கள்
1. முந்து கானா மணத்தில் மேவியாசி யளித்த
விந்தைபோ லிம் மணர்க்கும்;
வேண்டும் வரமீய யிதுவேளை எழுவாய் – மங்கள
2. சுத்த மறை தழுவ தூய நடையெழுக
பக்தி புனைந்திலங்க;
கற்பு சிறந் தின்பி லிவர் பார் துலங்கவே – மங்கள
3. புத்திர பாக்கியங்கள் புனித பொற்பூஷணங்கள்,
நித்திய சிலாக்கியங்கள்;
நீட பரிபூரணராய் நேமி தழைக்க – மங்கள
4. சோதனைகள் ஜெயிக்க சாதனைகள் ஜொலிக்க
நாதனுக்காய் உழைக்க;
நாட்டமுடனே இசைந்து நாட் களிக்கவே – மங்கள
மங்கள சோபனம்! வந்து தா! இம்மணம்
அனுபல்லவி
தங்கிடச் சந்ததமும்
சாற்றுமிவர்க்காசி எருசலேம் மணாளா!
சரணங்கள்
1. முந்து கானா மணத்தில் மேவியாசி யளித்த
விந்தைபோ லிம் மணர்க்கும்;
வேண்டும் வரமீய யிதுவேளை எழுவாய் – மங்கள
2. சுத்த மறை தழுவ தூய நடையெழுக
பக்தி புனைந்திலங்க;
கற்பு சிறந் தின்பி லிவர் பார் துலங்கவே – மங்கள
3. புத்திர பாக்கியங்கள் புனித பொற்பூஷணங்கள்,
நித்திய சிலாக்கியங்கள்;
நீட பரிபூரணராய் நேமி தழைக்க – மங்கள
4. சோதனைகள் ஜெயிக்க சாதனைகள் ஜொலிக்க
நாதனுக்காய் உழைக்க;
நாட்டமுடனே இசைந்து நாட் களிக்கவே – மங்கள
pallavi
mangala sopanam! vanthu thaa! immanam
anupallavi
thangidach santhathamum
saattumivarkkaasi erusalaem mannaalaa!
saranangal
1. munthu kaanaa manaththil maeviyaasi yaliththa
vinthaipo lim manarkkum;
vaenndum varameeya yithuvaelai eluvaay – mangala
2. suththa marai thaluva thooya nataiyeluka
pakthi punainthilanga;
karpu siran thinpi livar paar thulangavae – mangala
3. puththira paakkiyangal punitha porpooshanangal,
niththiya silaakkiyangal;
needa paripooranaraay naemi thalaikka – mangala
4. sothanaikal jeyikka saathanaikal jolikka
naathanukkaay ulaikka;
naattamudanae isainthu naat kalikkavae – mangala