பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்
Oor Ooram Bethelehem
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TAMIL
ல்ய்ரிக்ஸ் :
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்
சத்திரத்தின் முன்னணையில்
இயேசு பிறந்தாரே
மகாராஜா பிறந்தாரே
உயர்த்துவோம் சேர்ந்துபோற்றுவோம்
பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
1) சத்தியத்தின் சாட்சியாய் பிறந்தாரே
சத்தியத்தால் விடுதலை தருவாரே
சத்தியத்தில் நடக்க
பாதைக்கு தீபமாய்
உலகத்தின் ஒளியாய் உதித்தாரே -உயர்த்துவோம்
2) மேசியாவாம் இயேசு இராஜாவே
மேதினிலே மனுவாக பிறந்தாரே
மேன்மை வெறுத்தார்
மேன்மைப்படுத்த
மேலோகம் துதிக்க பிறந்தாரே
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்
சத்திரத்தின் முன்னணையில்
இயேசு பிறந்தாரே
மகாராஜா பிறந்தாரே
உயர்த்துவோம் சேர்ந்துபோற்றுவோம்
பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
1) சத்தியத்தின் சாட்சியாய் பிறந்தாரே
சத்தியத்தால் விடுதலை தருவாரே
சத்தியத்தில் நடக்க
பாதைக்கு தீபமாய்
உலகத்தின் ஒளியாய் உதித்தாரே -உயர்த்துவோம்
2) மேசியாவாம் இயேசு இராஜாவே
மேதினிலே மனுவாக பிறந்தாரே
மேன்மை வெறுத்தார்
மேன்மைப்படுத்த
மேலோகம் துதிக்க பிறந்தாரே
lyrics :
peththalakaem oor oram
saththiraththin munnannaiyil
yesu piranthaarae
makaaraajaa piranthaarae
uyarththuvom sernthupottuvom
paaduvom konndaaduvom
1) saththiyaththin saatchiyaay piranthaarae
saththiyaththaal viduthalai tharuvaarae
saththiyaththil nadakka
paathaikku theepamaay
ulakaththin oliyaay uthiththaarae -uyarththuvom
2) maesiyaavaam yesu iraajaavae
maethinilae manuvaaka piranthaarae
maenmai veruththaar
maenmaippaduththa
maelokam thuthikka piranthaarae