நெஞ்சமே துதி பாடிடு
Nenjame Thuthi Paadidu
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to HINDI
நெஞ்சமே துதி பாடிடு
அஞ்சிடாதே நீ ஆடிடு
வல்லவர் செய்த நன்மைகள்
சொல்லிப் பாடிடு
1. பாடுகின்ற பறவைகள்
ஓடும் நதிகளும்
வானமும் பூமியும்
தேவன் தந்திட்டார்
2. வண்ண மலர்கள் போலவே
உன்னை உடுத்திட்டார்
உண்ணவும் உறங்கவும்
தேவன் தந்திட்டார்
அஞ்சிடாதே நீ ஆடிடு
வல்லவர் செய்த நன்மைகள்
சொல்லிப் பாடிடு
1. பாடுகின்ற பறவைகள்
ஓடும் நதிகளும்
வானமும் பூமியும்
தேவன் தந்திட்டார்
2. வண்ண மலர்கள் போலவே
உன்னை உடுத்திட்டார்
உண்ணவும் உறங்கவும்
தேவன் தந்திட்டார்
nenjamae thuthi paadidu
anjidaathae nee aadidu
vallavar seytha nanmaikal
sollip paadidu
1. paadukinta paravaikal
odum nathikalum
vaanamum poomiyum
thaevan thanthittar
2. vannna malarkal polavae
unnai uduththittar
unnnavum urangavum
thaevan thanthittar