Nalla Pithave Valla Pithave நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே
வல்ல பிதாவே
அப்பா பிதாவே
உம்மையே துதிப்பேன்(2)
சர்வமும் படைத்தவர் நீரே
ஆதியும் அந்தமும் நீரே
கிருபையுள்ளவரும் நீரே
இரக்கமுள்ளவரும் நீரே – நல்ல
உலக இரட்சகர் நீரே
உண்மையுள்ளவர் நீரே
அதிசயமானவரே
ஆலோசனை கர்த்தாவே – நல்ல
நல்ல ஆவியும் நீரே
சத்திய ஆவியும் நீரே
நித்திய ஆவியும் நீரே
உதவி செய்பவர் நீரே – நல்ல
nalla pithaavae valla pithaavae
valla pithaavae
appaa pithaavae
ummaiyae thuthippaen(2)
sarvamum pataiththavar neerae
aathiyum anthamum neerae
kirupaiyullavarum neerae
irakkamullavarum neerae – nalla
ulaka iratchakar neerae
unnmaiyullavar neerae
athisayamaanavarae
aalosanai karththaavae – nalla
nalla aaviyum neerae
saththiya aaviyum neerae
niththiya aaviyum neerae
uthavi seypavar neerae – nalla