நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே
Nalla Pithave Valla Pithave
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to BENGALI
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே
வல்ல பிதாவே
அப்பா பிதாவே
உம்மையே துதிப்பேன்(2)
சர்வமும் படைத்தவர் நீரே
ஆதியும் அந்தமும் நீரே
கிருபையுள்ளவரும் நீரே
இரக்கமுள்ளவரும் நீரே – நல்ல
உலக இரட்சகர் நீரே
உண்மையுள்ளவர் நீரே
அதிசயமானவரே
ஆலோசனை கர்த்தாவே – நல்ல
நல்ல ஆவியும் நீரே
சத்திய ஆவியும் நீரே
நித்திய ஆவியும் நீரே
உதவி செய்பவர் நீரே – நல்ல
வல்ல பிதாவே
அப்பா பிதாவே
உம்மையே துதிப்பேன்(2)
சர்வமும் படைத்தவர் நீரே
ஆதியும் அந்தமும் நீரே
கிருபையுள்ளவரும் நீரே
இரக்கமுள்ளவரும் நீரே – நல்ல
உலக இரட்சகர் நீரே
உண்மையுள்ளவர் நீரே
அதிசயமானவரே
ஆலோசனை கர்த்தாவே – நல்ல
நல்ல ஆவியும் நீரே
சத்திய ஆவியும் நீரே
நித்திய ஆவியும் நீரே
உதவி செய்பவர் நீரே – நல்ல
nalla pithaavae valla pithaavae
valla pithaavae
appaa pithaavae
ummaiyae thuthippaen(2)
sarvamum pataiththavar neerae
aathiyum anthamum neerae
kirupaiyullavarum neerae
irakkamullavarum neerae – nalla
ulaka iratchakar neerae
unnmaiyullavar neerae
athisayamaanavarae
aalosanai karththaavae – nalla
nalla aaviyum neerae
saththiya aaviyum neerae
niththiya aaviyum neerae
uthavi seypavar neerae – nalla