Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம்
Translated from TAMIL to TELUGU
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம்
நிச்சயமாய் உதிப்பார்
சரிகட்டும் தேவன் சமாதானக் கர்த்தர்
நிச்சயம் பதில் அளிப்பார்
உன் நியாயத்தை விசாரித்து துரிதமாய் நீதி செய்வார் -4
விடுதலை நாயகன் விண்ணப்பம் கேட்பவர்
நிச்சயம் விடுவிப்பார்
தனியான வாழ்க்கையை திக்கற்ற நிலைமையை – உன்
நிச்சயம் மாற்றிடுவார்
வனாந்திர நேசத்தை இளமையின் பக்தியை-உன்
நிச்சயம் நினைத்தருள்வார்
சுமந்த சிலுவைக்கு சிந்தின கண்ணீருக்கு – நீ
நிறைவான பலன் தருவார்
பொறுத்த அநீதியை சகித்த நெருக்கத்தை – நீ
மனதில் வைத்திருப்பார்
குறித்த நேரத்தில் தயைசெய்யுங் காலத்தில்-அவர்
உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவார்
நீதியின் தேவன் நிந்தையின் வழக்கை
நிச்சயம் விசாரிப்பார்
கண்ணீரைக் காண்பவர் நிந்தைக்கு பதிலாக – உன்
நன்மையை சரிகட்டுவார்
உண்மையின் தேவன் உச்சித ஆசியை
உனக்காக வைத்திருப்பார்
நீதியாயிருப்பவர் நிலையான வீட்டை – உன்
நிச்சயமாய்க் கட்டுவார்
lyrics:
neethiyin sooriyan neethiyin velichcham
nichchayamaay uthippaar
sarikattum thaevan samaathaanak karththar
nichchayam pathil alippaar
un niyaayaththai visaariththu thurithamaay neethi seyvaar -4
viduthalai naayakan vinnnappam kaetpavar
nichchayam viduvippaar
thaniyaana vaalkkaiyai thikkatta nilaimaiyai – un
nichchayam maattiduvaar
vanaanthira naesaththai ilamaiyin pakthiyai-un
nichchayam ninaiththarulvaar
sumantha siluvaikku sinthina kannnneerukku – nee
niraivaana palan tharuvaar
poruththa aneethiyai sakiththa nerukkaththai – nee
manathil vaiththiruppaar
kuriththa naeraththil thayaiseyyung kaalaththil-avar
uyarththi makilnthiduvaar
neethiyin thaevan ninthaiyin valakkai
nichchayam visaarippaar
kannnneeraik kaannpavar ninthaikku pathilaaka – un
nanmaiyai sarikattuvaar
unnmaiyin thaevan uchchitha aasiyai
unakkaaka vaiththiruppaar
neethiyaayiruppavar nilaiyaana veettaை – un
nichchayamaayk kattuvaar