Neenga Senja Nanmaigala நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
நெனச்சு பாக்குறேன்
தினம் தினம் நன்றி சொல்லி
துதிச்சி மகிழுறேன்
புழுதியில் புரண்ட என்னை
குப்பையில் கிடந்த என்னை-2
கன்மலை மேல் உயர்த்தி வச்ச
உம்மை உயர்த்துவேன்-2
நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா-2-நீங்க செஞ்ச
என் கருவை உம் கண்கள் கண்டதினாலே
உம் கரங்கள் என் வாழ்வை தொட்டதினாலே-2
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை தேடி வந்தீரே
உமது சேவைக்காக என்னை தெரிந்து கொண்டிரே-2
நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா-2-நீங்க செஞ்ச
neenga senja nanmaikalai
nenachchu paakkuraen
thinam thinam nanti solli
thuthichchi makiluraen
puluthiyil purannda ennai
kuppaiyil kidantha ennai-2
kanmalai mael uyarththi vachcha
ummai uyarththuvaen-2
nanti ayyaa nanti ayyaa
naalellaam umakkae nanti ayyaa-2-neenga senja
en karuvai um kannkal kanndathinaalae
um karangal en vaalvai thottathinaalae-2
ontukkum uthavaatha ennai thaeti vantheerae
umathu sevaikkaaka ennai therinthu konntirae-2
nanti ayyaa nanti ayyaa
naalellaam umakkae nanti ayyaa-2-neenga senja