நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
Neenga Senja Nanmaigala
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
நெனச்சு பாக்குறேன்
தினம் தினம் நன்றி சொல்லி
துதிச்சி மகிழுறேன்
புழுதியில் புரண்ட என்னை
குப்பையில் கிடந்த என்னை-2
கன்மலை மேல் உயர்த்தி வச்ச
உம்மை உயர்த்துவேன்-2
நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா-2-நீங்க செஞ்ச
என் கருவை உம் கண்கள் கண்டதினாலே
உம் கரங்கள் என் வாழ்வை தொட்டதினாலே-2
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை தேடி வந்தீரே
உமது சேவைக்காக என்னை தெரிந்து கொண்டிரே-2
நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா-2-நீங்க செஞ்ச
நெனச்சு பாக்குறேன்
தினம் தினம் நன்றி சொல்லி
துதிச்சி மகிழுறேன்
புழுதியில் புரண்ட என்னை
குப்பையில் கிடந்த என்னை-2
கன்மலை மேல் உயர்த்தி வச்ச
உம்மை உயர்த்துவேன்-2
நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா-2-நீங்க செஞ்ச
என் கருவை உம் கண்கள் கண்டதினாலே
உம் கரங்கள் என் வாழ்வை தொட்டதினாலே-2
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை தேடி வந்தீரே
உமது சேவைக்காக என்னை தெரிந்து கொண்டிரே-2
நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா-2-நீங்க செஞ்ச
neenga senja nanmaikalai
nenachchu paakkuraen
thinam thinam nanti solli
thuthichchi makiluraen
puluthiyil purannda ennai
kuppaiyil kidantha ennai-2
kanmalai mael uyarththi vachcha
ummai uyarththuvaen-2
nanti ayyaa nanti ayyaa
naalellaam umakkae nanti ayyaa-2-neenga senja
en karuvai um kannkal kanndathinaalae
um karangal en vaalvai thottathinaalae-2
ontukkum uthavaatha ennai thaeti vantheerae
umathu sevaikkaaka ennai therinthu konntirae-2
nanti ayyaa nanti ayyaa
naalellaam umakkae nanti ayyaa-2-neenga senja