தோத்ரம் க்ருபை
Thothram Kirubai
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
தோத்ரம் க்ருபை கூர் ஐயா
விழி பார் ஐயா விழி பார் ஐயா
பாத்திரம் இலா எனை நேத்திரம் என உச்சிதமாய்ர்
காத்து வந்திடும் எனது கர்த்தாதி கர்த்தனே – தோத்ரம்
இந்த நாள் அளவிலும் வந்த துன்பம் யாவுமே
என்றெனை விட்டகலவே இரங்கிய தேவனே- தோத்ரம்
மனதிலும் வாக்கிலும் மட்டில்லாத பாவிநான்
எனது தீத கற்றி ஆளும் ஏகாம்பர நாதனே- தோத்ரம்
போதனே நீதனே புனித சத்ய வேதனே
கீதனே தாசர் துதி கேளும் யேசு நாதனே- தோத்ரம்
விழி பார் ஐயா விழி பார் ஐயா
பாத்திரம் இலா எனை நேத்திரம் என உச்சிதமாய்ர்
காத்து வந்திடும் எனது கர்த்தாதி கர்த்தனே – தோத்ரம்
இந்த நாள் அளவிலும் வந்த துன்பம் யாவுமே
என்றெனை விட்டகலவே இரங்கிய தேவனே- தோத்ரம்
மனதிலும் வாக்கிலும் மட்டில்லாத பாவிநான்
எனது தீத கற்றி ஆளும் ஏகாம்பர நாதனே- தோத்ரம்
போதனே நீதனே புனித சத்ய வேதனே
கீதனே தாசர் துதி கேளும் யேசு நாதனே- தோத்ரம்
thothram krupai koor aiyaa
vili paar aiyaa vili paar aiyaa
paaththiram ilaa enai naeththiram ena uchchithamaayr
kaaththu vanthidum enathu karththaathi karththanae – thothram
intha naal alavilum vantha thunpam yaavumae
entenai vittakalavae irangiya thaevanae- thothram
manathilum vaakkilum mattillaatha paavinaan
enathu theetha katti aalum aekaampara naathanae- thothram
pothanae neethanae punitha sathya vaethanae
geethanae thaasar thuthi kaelum yaesu naathanae- thothram