தினம் தினம் இயேசு நாயகனை
Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை
மனம் மனம் மகிழ்ந்து பாடுவேன்!
ஆனந்தமாக என் நேசர் மார்பில்
அன்போடு சாய்ந்து அகமகிழ்வேன்! – தினம்
1. கருவில் என்னைத் தெரிந்து கொண்டு
கருத்தாய் அவரை பாட வைத்தார் – ஆனந்தமாக
2. வலையை எனக்காய் சாத்தான் விரிக்க
வழியை மாற்றி அழைத்துச் சென்றார் – ஆனந்தமாக
3. தேவன் தன்னை விலையாய்த் தந்தே
பாவி என்னை மந்தை சேர்த்தார் – ஆனந்தமாக
4. மன்னவன் இயேசு என்னுள் இருக்க
மனிதன் எனக்கு என்ன செய்வான் – ஆனந்தமாக
5. அல்லல் நீக்கி மார்பில் அணைத்தார்
அல்லேலூயா பாடுகிறேன் – ஆனந்தமாக
மனம் மனம் மகிழ்ந்து பாடுவேன்!
ஆனந்தமாக என் நேசர் மார்பில்
அன்போடு சாய்ந்து அகமகிழ்வேன்! – தினம்
1. கருவில் என்னைத் தெரிந்து கொண்டு
கருத்தாய் அவரை பாட வைத்தார் – ஆனந்தமாக
2. வலையை எனக்காய் சாத்தான் விரிக்க
வழியை மாற்றி அழைத்துச் சென்றார் – ஆனந்தமாக
3. தேவன் தன்னை விலையாய்த் தந்தே
பாவி என்னை மந்தை சேர்த்தார் – ஆனந்தமாக
4. மன்னவன் இயேசு என்னுள் இருக்க
மனிதன் எனக்கு என்ன செய்வான் – ஆனந்தமாக
5. அல்லல் நீக்கி மார்பில் அணைத்தார்
அல்லேலூயா பாடுகிறேன் – ஆனந்தமாக
thinam thinam yesu naayakanai
manam manam makilnthu paaduvaen!
aananthamaaka en naesar maarpil
anpodu saaynthu akamakilvaen! – thinam
1. karuvil ennaith therinthu keாnndu
karuththaay avarai paada vaiththaar – aananthamaaka
2. valaiyai enakkaay saaththaan virikka
valiyai maatti alaiththuch sentar – aananthamaaka
3. thaevan thannai vilaiyaayth thanthae
paavi ennai manthai serththaar – aananthamaaka
4. mannavan yesu ennul irukka
manithan enakku enna seyvaan – aananthamaaka
5. allal neekki maarpil annaiththaar
allaelooyaa paadukiraen – aananthamaaka