சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம்
Sathirathin Mela Natchathiram
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
சத்திரத்தின் மேலே நட்சத்திரம்
ஏதோ ஏதோ ஒரு புதுமை
ஏதோ ஏதோ ஒரு மகிமை
பிறந்தார் பிறந்தார் யா யா
மேசியா மேசியா -2
தொழுவிலே மாட்டு தொழுவிலே
தொழுதாரை பாலனை -2
தூர தேச(ம் ) அறிந்த மூவர்
தூய பாலனை பணிந்தனரே
யார் இவர் யாரோ
இப்பாலகன் யாரோ
யா யா
மேசியா மேசியா -2
முன்னையில் பசும் புல்லணையில்
மன்னவனை கண்டரே -2
பொன் போளம் தூபம் படைத்தனரே
யார் இவர் யாரோ
இப்பாலகன் யாரோ
யா யா….
மேசியா மேசியா -2
என்னை மீட்க மண்ணில் வந்தவரே
சின்ன இயேசு பாலனே -2
பாடி பாடி மகிழ்த்திடுவேன்
பாதம் போற்றி பணிந்திடுவேன்
இயேசு என் ராஜா சாரோனின் ரோஜா -2
யா யா….
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஏதோ ஏதோ ஒரு புதுமை
ஏதோ ஏதோ ஒரு மகிமை
பிறந்தார் பிறந்தார் யா யா
மேசியா மேசியா -2
தொழுவிலே மாட்டு தொழுவிலே
தொழுதாரை பாலனை -2
தூர தேச(ம் ) அறிந்த மூவர்
தூய பாலனை பணிந்தனரே
யார் இவர் யாரோ
இப்பாலகன் யாரோ
யா யா
மேசியா மேசியா -2
முன்னையில் பசும் புல்லணையில்
மன்னவனை கண்டரே -2
பொன் போளம் தூபம் படைத்தனரே
யார் இவர் யாரோ
இப்பாலகன் யாரோ
யா யா….
மேசியா மேசியா -2
என்னை மீட்க மண்ணில் வந்தவரே
சின்ன இயேசு பாலனே -2
பாடி பாடி மகிழ்த்திடுவேன்
பாதம் போற்றி பணிந்திடுவேன்
இயேசு என் ராஜா சாரோனின் ரோஜா -2
யா யா….
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
saththiraththin maelae natchaththiram
aetho aetho oru puthumai
aetho aetho oru makimai
piranthaar piranthaar yaa yaa
maesiyaa maesiyaa -2
tholuvilae maattu tholuvilae
tholuthaarai paalanai -2
thoora thaesa(m ) arintha moovar
thooya paalanai panninthanarae
yaar ivar yaaro
ippaalakan yaaro
yaa yaa
maesiyaa maesiyaa -2
munnaiyil pasum pullannaiyil
mannavanai kanndarae -2
pon polam thoopam pataiththanarae
yaar ivar yaaro
ippaalakan yaaro
yaa yaa….
maesiyaa maesiyaa -2
ennai meetka mannnnil vanthavarae
sinna yesu paalanae -2
paati paati makilththiduvaen
paatham potti panninthiduvaen
yesu en raajaa saaronin rojaa -2
yaa yaa….
allaelooyaa allaelooyaa