கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Kolaakalam Joy To The World
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
பேரொளி பிறந்ததுவே
இருள் விலகும், பகை மறையும்
இதயங்கள் களிகூர்ந்து
இன்ப நிலை காணும்
ஆதியிலே இருந்தது போல்
ஆண்டவர் ஆட்சி வரும்
அருள்நிலை மாட்சி எழும்
நீதியும் அன்பும், கருணையும், பரிவும்
செழித்தோங்கும்
பேரொளி பிறந்ததுவே
இருள் விலகும், பகை மறையும்
இதயங்கள் களிகூர்ந்து
இன்ப நிலை காணும்
ஆதியிலே இருந்தது போல்
ஆண்டவர் ஆட்சி வரும்
அருள்நிலை மாட்சி எழும்
நீதியும் அன்பும், கருணையும், பரிவும்
செழித்தோங்கும்
kolaakalam enkum konndaattam
paeroli piranthathuvae
irul vilakum, pakai maraiyum
ithayangal kalikoornthu
inpa nilai kaanum
aathiyilae irunthathu pol
aanndavar aatchi varum
arulnilai maatchi elum
neethiyum anpum, karunnaiyum, parivum
seliththongum