• waytochurch.com logo
Song # 23811

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம்

Christmasu Vanthachi Santhosam


Show Original TAMIL Lyrics

Translated from TAMIL to TAMIL

ல்ய்ரிக்ஸ்:
தில்லலெ தில்லலெ தில்லலெ தில்ல தில்லலெ (2)
ச்ரிஸ்ட்மஸு வன்தசி ஸன்தொஸம் னமதசி
யெஸு ஸாமி பொரன்தசிஆடம் பாடம் கொன்டாடம் தன் – தில்லலெ
1) மாடு கொட்டினிலே பிரதவரே மனிதரை மீட்க அவதரிதீரே
மனதில் ஸன்தொஸம் தன்தீரே தன்தீரே – தில்லலெ
2)ஒலியாஇ உலகதிலெ வன்தவரே பாவ வழ்கையை வெருதீரே
புதிய னம்பிகாஇ தன்தீரே தன்தீரே – தில்லலெ
3)அதிஸயமானவரை இருபவரே அன்பாஇ என்னை அனைது கொன்டீரே
அப்ப என்ட்ர உரிமை தன்தீரே தன்தீரே – தில்லலெ
தில்லாலே தில்லாலே தில்லாலே தில்லா தில்லாலே(2)
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சிசந்தோக்ஷம் நமதாச்சி
இயேசு சுவாமி புறந்தாச்சிஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் தான் – தில்லாலே
1) மாட்டுக் கொட்டினிலே பிறத்தவரே
மனிதரை மீட்க அவதரித்தீரே
மனதில் சந்தோஷம் தந்தீரே தந்தீரே – தில்லாலே
2) ஒளியாய் உலகத்திலே வந்தவரே
பாவ வாழ்க்கையை வெறுத்தீரே
புதிய நம்பிக்கை தந்தீரே தந்தீரே – தில்லாலே
3) அதிசயமானவராய் இருப்பவரே
அன்பாய் என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே
அப்பா என்ற உரிமை தந்தீரே தந்தீரே – தில்லாலே

lyrics:
thillale thillale thillale thilla thillale (2)
christmasu vanthachi santhosam namathachi
yesu saami poranthachiaatam paatam kondaatam than – thillale
1) maatu kottinilae pirathavarae manitharai meetka avatharitheerae
manathil santhosam thandheerae thandheerae – thillale
2)oliyaai ulagathile vanthavarae paava vazhkaiyai verutheerae
puthiya nambikaai thandheerae thandheerae – thillale
3)athisayamaanavarai irupavarae anbaai ennai anaithu kondeerae
appa endra urimai thandheerae thandheerae – thillale
thillaalae thillaalae thillaalae thillaa thillaalae(2)
kirismasu vanthaachchisanthoksham namathaachchi
yesu suvaami puranthaachchiaattam paattam konndaattam thaan – thillaalae
1) maattuk kottinilae piraththavarae
manitharai meetka avathariththeerae
manathil santhosham thantheerae thantheerae – thillaalae
2) oliyaay ulakaththilae vanthavarae
paava vaalkkaiyai veruththeerae
puthiya nampikkai thantheerae thantheerae – thillaalae
3) athisayamaanavaraay iruppavarae
anpaay ennai annaiththuk konnteerae
appaa enta urimai thantheerae thantheerae – thillaalae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com