Kattalai Naan Kakka கட்டளை நான் காக்க
1. கட்டளை நான் காக்க
தேவனை துதிக்க
அழியா ஆத்மாவை மீட்டு
ஆக்க நித்தியத்திற்காய்
2. இன்றைச் சேவை செய்ய
விளி நிறைவேற்ற;
என் முழு பெலத்தோடு நான்
தேவ சித்தம் செய்ய
3. காத்துக் கொள்ளும் தேவா
உம்மில் ஜீவிக்கவே
ஆயத்தம் செய்திடும் என்னை
உம் தீர்ப்பில் நிற்கவே
4. காத்து ஜெபித்திட
சார்ந்துமில் ஜீவிக்க;
என் விசுவாசம் நிலைக்க
என்றும் அருள் செய்வீர்
1. kattalai naan kaakka
thaevanai thuthikka
aliyaa aathmaavai meettu
aakka niththiyaththirkaay
2. intaich sevai seyya
vili niraivaetta;
en mulu pelaththodu naan
thaeva siththam seyya
3. kaaththuk kollum thaevaa
ummil jeevikkavae
aayaththam seythidum ennai
um theerppil nirkavae
4. kaaththu jepiththida
saarnthumil jeevikka;
en visuvaasam nilaikka
entum arul seyveer