கட்டளை நான் காக்க
Kattalai Naan Kakka
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TAMIL
1. கட்டளை நான் காக்க
தேவனை துதிக்க
அழியா ஆத்மாவை மீட்டு
ஆக்க நித்தியத்திற்காய்
2. இன்றைச் சேவை செய்ய
விளி நிறைவேற்ற;
என் முழு பெலத்தோடு நான்
தேவ சித்தம் செய்ய
3. காத்துக் கொள்ளும் தேவா
உம்மில் ஜீவிக்கவே
ஆயத்தம் செய்திடும் என்னை
உம் தீர்ப்பில் நிற்கவே
4. காத்து ஜெபித்திட
சார்ந்துமில் ஜீவிக்க;
என் விசுவாசம் நிலைக்க
என்றும் அருள் செய்வீர்
தேவனை துதிக்க
அழியா ஆத்மாவை மீட்டு
ஆக்க நித்தியத்திற்காய்
2. இன்றைச் சேவை செய்ய
விளி நிறைவேற்ற;
என் முழு பெலத்தோடு நான்
தேவ சித்தம் செய்ய
3. காத்துக் கொள்ளும் தேவா
உம்மில் ஜீவிக்கவே
ஆயத்தம் செய்திடும் என்னை
உம் தீர்ப்பில் நிற்கவே
4. காத்து ஜெபித்திட
சார்ந்துமில் ஜீவிக்க;
என் விசுவாசம் நிலைக்க
என்றும் அருள் செய்வீர்
1. kattalai naan kaakka
thaevanai thuthikka
aliyaa aathmaavai meettu
aakka niththiyaththirkaay
2. intaich sevai seyya
vili niraivaetta;
en mulu pelaththodu naan
thaeva siththam seyya
3. kaaththuk kollum thaevaa
ummil jeevikkavae
aayaththam seythidum ennai
um theerppil nirkavae
4. kaaththu jepiththida
saarnthumil jeevikka;
en visuvaasam nilaikka
entum arul seyveer