என்றால் கொண்டாட்டமே
Christmas Endraal Christmas
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TAMIL
ச்ரிஸ்ட்மஸ் என்றால் கொண்டாட்டமே
ஆடிப்பாடி மகிழும் நாட்களே
ஒன்றாக கூடியே கரங்களை தட்டியே
இயேசுவை கொண்டாடுவாங்களே
லா லா லா லா லை லா லா லை-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை
வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே
இயேசு இன்று பிறந்ததினாலே
நம் வாழ்க்கை மாறுமே புது வழி திறக்குமே
இயேசு இங்க வந்ததினாலே-2
லா லா லா லா லை லா லா லை-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை
கொடிய வியாதி பறந்து போகுமே
யெகோவா ராஃப்பா என்னை தொடுவாரே
விடுவிக்கும் தேவனே மனிதனாக வந்தாரே
என் வாழ்வில் பயமில்லையே-2
லா லா லா லா லை லா லா லை-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை
ஆடிப்பாடி மகிழும் நாட்களே
ஒன்றாக கூடியே கரங்களை தட்டியே
இயேசுவை கொண்டாடுவாங்களே
லா லா லா லா லை லா லா லை-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை
வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே
இயேசு இன்று பிறந்ததினாலே
நம் வாழ்க்கை மாறுமே புது வழி திறக்குமே
இயேசு இங்க வந்ததினாலே-2
லா லா லா லா லை லா லா லை-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை
கொடிய வியாதி பறந்து போகுமே
யெகோவா ராஃப்பா என்னை தொடுவாரே
விடுவிக்கும் தேவனே மனிதனாக வந்தாரே
என் வாழ்வில் பயமில்லையே-2
லா லா லா லா லை லா லா லை-5
லல்ல லா ல லா ல ல லை
christmas ental konndaattamae
aatippaati makilum naatkalae
ontaka kootiyae karangalai thattiyae
yesuvai konndaaduvaangalae
laa laa laa laa lai laa laa lai-5
lalla laa la laa la la lai
vaalkkai ellaam selippaakumae
yesu intu piranthathinaalae
nam vaalkkai maarumae puthu vali thirakkumae
yesu inga vanthathinaalae-2
laa laa laa laa lai laa laa lai-5
lalla laa la laa la la lai
kotiya viyaathi paranthu pokumae
yekovaa raaqppaa ennai thoduvaarae
viduvikkum thaevanae manithanaaka vanthaarae
en vaalvil payamillaiyae-2
laa laa laa laa lai laa laa lai-5
lalla laa la laa la la lai