என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து
Ennai Peyar Solli Azhaithu
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து
எனக்கே என்னைக்காண்பித்தீர்
என்னை உம் அன்பினாலே அழைத்து
எனக்கே என்னைக்காண்பித்தீர்
கீழல்ல மேலாக வாலல்ல தலையாக -2
புழுதியில் இருந்த என்னைத் தூக்கினீர் உம் அன்பால் -2
உம் அன்பை நான் என்னவென்றுப்பாடுவேன்
உம் அன்பை நான் எப்படிப்பாடுவேன் -2
புழுதியில் இருந்த என்னைத் தூக்கினீர் உம் அன்பால் -2 இயேசுவே
எனக்காய் உம் ஜீவன் தந்து
என் பாவமெல்லாம் போக்கினீரே
என்னை உம் பிள்ளையாக மாற்றிப்
புதுவாழ்வுத் தந்தீரே
இயேசுவே! என்நேசரே! அன்பரே! எனதுயிரே!
இயேசுவே! இனியவரே! பேரழகே! ஆருயிரே!
இயேசுவே
எனக்கே என்னைக்காண்பித்தீர்
என்னை உம் அன்பினாலே அழைத்து
எனக்கே என்னைக்காண்பித்தீர்
கீழல்ல மேலாக வாலல்ல தலையாக -2
புழுதியில் இருந்த என்னைத் தூக்கினீர் உம் அன்பால் -2
உம் அன்பை நான் என்னவென்றுப்பாடுவேன்
உம் அன்பை நான் எப்படிப்பாடுவேன் -2
புழுதியில் இருந்த என்னைத் தூக்கினீர் உம் அன்பால் -2 இயேசுவே
எனக்காய் உம் ஜீவன் தந்து
என் பாவமெல்லாம் போக்கினீரே
என்னை உம் பிள்ளையாக மாற்றிப்
புதுவாழ்வுத் தந்தீரே
இயேசுவே! என்நேசரே! அன்பரே! எனதுயிரே!
இயேசுவே! இனியவரே! பேரழகே! ஆருயிரே!
இயேசுவே
ennaip peyarchchaொlli alaiththu
enakkae ennaikkaannpiththeer
ennai um anpinaalae alaiththu
enakkae ennaikkaannpiththeer
geelalla maelaaka vaalalla thalaiyaaka -2
puluthiyil iruntha ennaith thookkineer um anpaal -2
um anpai naan ennaventuppaaduvaen
um anpai naan eppatippaaduvaen -2
puluthiyil iruntha ennaith thookkineer um anpaal -2 yesuvae
enakkaay um jeevan thanthu
en paavamellaam pokkineerae
ennai um pillaiyaaka maattip
puthuvaalvuth thantheerae
yesuvae! ennaesarae! anparae! enathuyirae!
yesuvae! iniyavarae! paeralakae! aaruyirae!
yesuvae