என்னை தேடி தேடி வந்த
Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
என்னை தேடி தேடி
வந்த தேவனையே
போற்றி பாடி பாடி
என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன்
1.ஆற்றிடுவார் என்னை
தேற்றிடுவார்
அரவணைத்து என்றும்
நடத்திடுவார்
கண்மணிபோல் காத்திடுவார் – என்னை
2.ஏந்திடுவார் என்றும்
தாங்கிடுவார்
மார்பொடென்னை என்றும்
அணைத்துக் கொள்வார்
கோணல்களை செவ்வையாக்கி
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார் – என்னை
3.போற்றிடுவேன் துதி
சாற்றிடுவேன்
நேசர் அன்பை என்றும்
கூறிடுவேன்
துதிகனமும் மகிமை எல்லாம்
நேசருக்கே செலுத்திடுவோம் – என்னை
வந்த தேவனையே
போற்றி பாடி பாடி
என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன்
1.ஆற்றிடுவார் என்னை
தேற்றிடுவார்
அரவணைத்து என்றும்
நடத்திடுவார்
கண்மணிபோல் காத்திடுவார் – என்னை
2.ஏந்திடுவார் என்றும்
தாங்கிடுவார்
மார்பொடென்னை என்றும்
அணைத்துக் கொள்வார்
கோணல்களை செவ்வையாக்கி
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார் – என்னை
3.போற்றிடுவேன் துதி
சாற்றிடுவேன்
நேசர் அன்பை என்றும்
கூறிடுவேன்
துதிகனமும் மகிமை எல்லாம்
நேசருக்கே செலுத்திடுவோம் – என்னை
ennai thaeti thaeti
vantha thaevanaiyae
potti paati paati
entum makilnthiduvaen
1.aattiduvaar ennai
thaettiduvaar
aravannaiththu entum
nadaththiduvaar
kannmannipol kaaththiduvaar – ennai
2.aenthiduvaar entum
thaangiduvaar
maarpodennai entum
annaiththuk kolvaar
konalkalai sevvaiyaakki
karampitiththu nadaththiduvaar – ennai
3.pottiduvaen thuthi
saattiduvaen
naesar anpai entum
kooriduvaen
thuthikanamum makimai ellaam
naesarukkae seluththiduvom – ennai