என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்
Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்
ஏக்கமாய் உம்மண்டை வருகின்றேன்
என்னை அழைத்தவர் நீரல்லோ
இந்த பெலத்தோட செல்கின்றேன்
என் அன்பே ஆருயிரே – என்றும்
உம் மடியில் தலை சாய்ப்பேனே
நான் உம்மை அறியவில்லை
நீர் என்னை அறிந்தீரே – இந்த
சிறியனை உம் பக்கம் இழுத்தீரே
என்னை அழைத்தவர் நீரல்லோ
இந்த பெலத்தோட செல்கின்றேன் – அன்பே
தகுதியற்ற என்னை கண்டீர்
கிருபை தந்து உயர்த்தி வைத்தீர்
உந்தன் சித்தம் செய்ய
அபிஷேகம் அருளினீர்
என்னை அழைத்தவர் நீரல்லோ
இந்த பெலத்தோடே செல்கிறேன் – என் அன்பே
ஏக்கமாய் உம்மண்டை வருகின்றேன்
என்னை அழைத்தவர் நீரல்லோ
இந்த பெலத்தோட செல்கின்றேன்
என் அன்பே ஆருயிரே – என்றும்
உம் மடியில் தலை சாய்ப்பேனே
நான் உம்மை அறியவில்லை
நீர் என்னை அறிந்தீரே – இந்த
சிறியனை உம் பக்கம் இழுத்தீரே
என்னை அழைத்தவர் நீரல்லோ
இந்த பெலத்தோட செல்கின்றேன் – அன்பே
தகுதியற்ற என்னை கண்டீர்
கிருபை தந்து உயர்த்தி வைத்தீர்
உந்தன் சித்தம் செய்ய
அபிஷேகம் அருளினீர்
என்னை அழைத்தவர் நீரல்லோ
இந்த பெலத்தோடே செல்கிறேன் – என் அன்பே
ennai um kaiyil tharukinten
aekkamaay ummanntai varukinten
ennai alaiththavar neerallo
intha pelaththoda selkinten
en anpae aaruyirae – entum
um matiyil thalai saayppaenae
naan ummai ariyavillai
neer ennai arintheerae – intha
siriyanai um pakkam iluththeerae
ennai alaiththavar neerallo
intha pelaththoda selkinten – anpae
thakuthiyatta ennai kannteer
kirupai thanthu uyarththi vaiththeer
unthan siththam seyya
apishaekam arulineer
ennai alaiththavar neerallo
intha pelaththotae selkiraen – en anpae