உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Ulagathin Meetpar
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to HINDI
உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
நம் வாழ்வை புதுப்பிக்க வந்திட்டார்
பெத்லகேம் தொழுவத்திலே
தாழ்த்தப்பட்ட நிலையிலே
மன்னாதி மன்னன் இன்று பிறந்திட்டார்-2
வணங்கி அவரை உயர்த்திடுவோமே
அவர் நாமம் சொல்லி ஆர்ப்பரிப்போமே
இரட்சகராம் இயேசுவை விண்ணுலக இராஜனை
ஸ்தோத்தரித்து போற்றிடுவோமே-2
1.இம்மானுவேல் தேவன் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆண்டவர் நம் நடுவிலே வந்திட்டார்
அதிசயமானவர் ஆலோசனை கர்த்தர்
நித்திய பிதா நம்மோடிருக்கிறார்-2-வணங்கி
2. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்திட்டார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
கர்த்தத்துவம் அவர் மேல் இருக்கும்
சமாதான பிரபு நம்மோடிருக்கிறார்-2-வணங்கி
நம் வாழ்வை புதுப்பிக்க வந்திட்டார்
பெத்லகேம் தொழுவத்திலே
தாழ்த்தப்பட்ட நிலையிலே
மன்னாதி மன்னன் இன்று பிறந்திட்டார்-2
வணங்கி அவரை உயர்த்திடுவோமே
அவர் நாமம் சொல்லி ஆர்ப்பரிப்போமே
இரட்சகராம் இயேசுவை விண்ணுலக இராஜனை
ஸ்தோத்தரித்து போற்றிடுவோமே-2
1.இம்மானுவேல் தேவன் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆண்டவர் நம் நடுவிலே வந்திட்டார்
அதிசயமானவர் ஆலோசனை கர்த்தர்
நித்திய பிதா நம்மோடிருக்கிறார்-2-வணங்கி
2. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்திட்டார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
கர்த்தத்துவம் அவர் மேல் இருக்கும்
சமாதான பிரபு நம்மோடிருக்கிறார்-2-வணங்கி
ulakaththin meetpar intu piranthittar
nam vaalvai puthuppikka vanthittar
pethlakaem tholuvaththilae
thaalththappatta nilaiyilae
mannaathi mannan intu piranthittar-2
vanangi avarai uyarththiduvomae
avar naamam solli aarpparippomae
iratchakaraam yesuvai vinnnulaka iraajanai
sthoththariththu pottiduvomae-2
1.immaanuvael thaevan intu piranthittar
aanndavar nam naduvilae vanthittar
athisayamaanavar aalosanai karththar
niththiya pithaa nammotirukkiraar-2-vanangi
2. namakkoru paalakan piranthittar
namakkoru kumaaran kodukkappattar
karththaththuvam avar mael irukkum
samaathaana pirapu nammotirukkiraar-2-vanangi