ఎంత కృపామయుడవు యేసయ్య
entha krupaamayudavu yessaiah
Show Original TELUGU Lyrics
எMத க்ட்ற்பாமயுடவு யேஸய்ய
ப்ரேம சூபி னன்னு ப்ரேமிMசினாவய்ய
னலிகிடிவி - வேஸாரிதிவி - னாகை ப்ராநமு னிச்சிதிவி
1. பMடலாMடிதி னாது மொMடி ஹ்ட்ற்தயM
எMடிபோயின னாது பாத ஜீவிதM
மார்சினாவு னன்னு னீ ஸ்வாஸ்த்யமுகா ( னலிகிதிவி )
2. கன்னதல்லி தMட்ரி னன்னு மரசினனு
னாகுன்ன வாரMதரு விடசினனு
மருவலேது னன்னு விடுவலேது
ப்ரேமதோ பிலசின னாDஹுடவு ( னலிகிதிவி )
3. கருவுலு கலதலு கலிகினனு
லோகமMதா எதுரை னிலசினானு
வீடனு என்னடூ னீ ஸன்னிDஹி
னீ த்யாகாமுனே Dஹ்யானின்சேதன் ( னலிகிதிவி )
Translated from TELUGU to TAMIL
எMத க்ட்ற்பாமயுடவு யேஸய்ய
ப்ரேம சூபி னன்னு ப்ரேமிMசினாவய்ய
னலிகிடிவி - வேஸாரிதிவி - னாகை ப்ராநமு னிச்சிதிவி
1. பMடலாMடிதி னாது மொMடி ஹ்ட்ற்தயM
எMடிபோயின னாது பாத ஜீவிதM
மார்சினாவு னன்னு னீ ஸ்வாஸ்த்யமுகா ( னலிகிதிவி )
2. கன்னதல்லி தMட்ரி னன்னு மரசினனு
னாகுன்ன வாரMதரு விடசினனு
மருவலேது னன்னு விடுவலேது
ப்ரேமதோ பிலசின னாDஹுடவு ( னலிகிதிவி )
3. கருவுலு கலதலு கலிகினனு
லோகமMதா எதுரை னிலசினானு
வீடனு என்னடூ னீ ஸன்னிDஹி
னீ த்யாகாமுனே Dஹ்யானின்சேதன் ( னலிகிதிவி )
entha krupaamayudavu yesayyaa
(nee) prema choopi nannu brathikinchinaavayyaa (2)
naligithivi vesaarithivi (2)
naakai praanamu nichchitthivi (2) ||entha||
bandalaantidhi naadhu mondi hrudayam
endipoyina naadhu paatha jeevitham (2)
maarchinaavu nee swaasthyamugaa (2)
ichchinaavu metthanaina kottha jeevithamu (2) ||entha||
kanna thalli thandri nannu marachinanu
ee lokamu nannu vidachinanu (2)
maruvaledhu nannu viduvaledhu (2)
prematho pilachina naathudavu (2) ||entha||
karuvulu kalathalu kaliginanu
lokamanthaa edhurai nilachinanu (2)
veedanu ennadu nee sannidhi (2)
nee thyaagamune dhyaaninchedhan (2) ||entha||