இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Irangum Deiva Aaviyae
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
1. இறங்கும், தெய்வ ஆவியே
அடியார் ஆத்துமத்திலே
பரத்தின் வரம் ஈந்திடும்
மிகுந்த அன்பை ஊற்றிடும்.
2. உம்மாலே தோன்றும் ஜோதியால்
எத்தேசத்தாரையும் அன்பால்
சம்பந்தமாக்கி, யாவர்க்கும்
மெய் நம்பிக்கையை ஈந்திடும்.
3. பரத்தின் தூய தீபமே,
பரத்துக்கேறிப் போகவே
வானாட்டு வழி காண்பியும்
விழாதவாறு தாங்கிடும்.
4. களிப்பிலும் தவிப்பிலும்
பிழைப்பிலும் இறப்பிலும்
எப்போதும் ஊக்கமாகவே
இருக்கும்படி செய்யுமே.
அடியார் ஆத்துமத்திலே
பரத்தின் வரம் ஈந்திடும்
மிகுந்த அன்பை ஊற்றிடும்.
2. உம்மாலே தோன்றும் ஜோதியால்
எத்தேசத்தாரையும் அன்பால்
சம்பந்தமாக்கி, யாவர்க்கும்
மெய் நம்பிக்கையை ஈந்திடும்.
3. பரத்தின் தூய தீபமே,
பரத்துக்கேறிப் போகவே
வானாட்டு வழி காண்பியும்
விழாதவாறு தாங்கிடும்.
4. களிப்பிலும் தவிப்பிலும்
பிழைப்பிலும் இறப்பிலும்
எப்போதும் ஊக்கமாகவே
இருக்கும்படி செய்யுமே.
1. irangum, theyva aaviyae
atiyaar aaththumaththilae
paraththin varam eenthidum
mikuntha anpai oottidum.
2. ummaalae thontum jothiyaal
eththaesaththaaraiyum anpaal
sampanthamaakki, yaavarkkum
mey nampikkaiyai eenthidum.
3. paraththin thooya theepamae,
paraththukkaerip pokavae
vaanaattu vali kaannpiyum
vilaathavaatru thaangidum.
4. kalippilum thavippilum
pilaippilum irappilum
eppothum ookkamaakavae
irukkumpati seyyumae.