Inbaruku Bakaran Neer இன்பக்ரு பாகரன் நீர்
இன்பக்ரு பாகரன் நீர் இவ்வாண்டை உம்
அன்பின் ஈவாய் அருள்வீர்
அனுபல்லவி
துன்ப விருள் உறைந்தோர் பள்ளத் தாக்கிதில்
நின் கோலும் தடியும் கொண்டெந்நாளும் தேற்றிடும்
சரணங்கள்
1.நன்மை ஏதும் பெறவே-அபாத்திரர்
நல்கும் தயை உறவே
புன்மை மிகு பவத் தன்மைய ராயினும்
போந்த நலமெமக் கீந்த தயாளராம்
2. நம்புவோம் உம்மை மெய்யாய் – முழுவதும்
அன்போ டெந்நாளும் ஐயா
தம்புரான் உம் பதம் தாசர்க்கென்றும் ‘சதம்
தாதா! அருள் பிரசாதா! சருவேசுரா;
inpakru paakaran neer ivvaanntai um
anpin eevaay arulveer
anupallavi
thunpa virul urainthor pallath thaakkithil
nin kolum thatiyum konndennaalum thaettidum
saranangal
1.nanmai aethum peravae-apaaththirar
nalkum thayai uravae
punmai miku pavath thanmaiya raayinum
pontha nalamemak geentha thayaalaraam
2. nampuvom ummai meyyaay – muluvathum
anpo dennaalum aiyaa
thampuraan um patham thaasarkkentum ‘satham
thaathaa! arul pirasaathaa! saruvaesuraa;