இன்பக்ரு பாகரன் நீர்
Inbaruku Bakaran Neer
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
இன்பக்ரு பாகரன் நீர் இவ்வாண்டை உம்
அன்பின் ஈவாய் அருள்வீர்
அனுபல்லவி
துன்ப விருள் உறைந்தோர் பள்ளத் தாக்கிதில்
நின் கோலும் தடியும் கொண்டெந்நாளும் தேற்றிடும்
சரணங்கள்
1.நன்மை ஏதும் பெறவே-அபாத்திரர்
நல்கும் தயை உறவே
புன்மை மிகு பவத் தன்மைய ராயினும்
போந்த நலமெமக் கீந்த தயாளராம்
2. நம்புவோம் உம்மை மெய்யாய் – முழுவதும்
அன்போ டெந்நாளும் ஐயா
தம்புரான் உம் பதம் தாசர்க்கென்றும் ‘சதம்
தாதா! அருள் பிரசாதா! சருவேசுரா;
அன்பின் ஈவாய் அருள்வீர்
அனுபல்லவி
துன்ப விருள் உறைந்தோர் பள்ளத் தாக்கிதில்
நின் கோலும் தடியும் கொண்டெந்நாளும் தேற்றிடும்
சரணங்கள்
1.நன்மை ஏதும் பெறவே-அபாத்திரர்
நல்கும் தயை உறவே
புன்மை மிகு பவத் தன்மைய ராயினும்
போந்த நலமெமக் கீந்த தயாளராம்
2. நம்புவோம் உம்மை மெய்யாய் – முழுவதும்
அன்போ டெந்நாளும் ஐயா
தம்புரான் உம் பதம் தாசர்க்கென்றும் ‘சதம்
தாதா! அருள் பிரசாதா! சருவேசுரா;
inpakru paakaran neer ivvaanntai um
anpin eevaay arulveer
anupallavi
thunpa virul urainthor pallath thaakkithil
nin kolum thatiyum konndennaalum thaettidum
saranangal
1.nanmai aethum peravae-apaaththirar
nalkum thayai uravae
punmai miku pavath thanmaiya raayinum
pontha nalamemak geentha thayaalaraam
2. nampuvom ummai meyyaay – muluvathum
anpo dennaalum aiyaa
thampuraan um patham thaasarkkentum ‘satham
thaathaa! arul pirasaathaa! saruvaesuraa;