Innam Nee Seikiraai இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய்
பல்லவி
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய்?
குணப்படாமல், தாமதமென்ன?
சரணங்கள்
1. உன்னதத்திலிருந்த நாதன்
இந்நிலத் தவதரித்து
உன்னை மீட்க வந்தாரல்லவோ – ஓ! பாவி – இன்னம்
2. இரட்சண்ய செய்தி கொண்டு
தேவதாசர் வந்து நின்று
ஓதுகிறார் நீதியைத் தானே – ஓ! பாவி – இன்னம்
3. ஒவ்வொரு நாளும் உன் காதில்
இரட்சிப்பின் தொனி தொனிக்க
இன்னமும் நீ தாமதிப்பதேன்? – ஓ! பாவி – இன்னம்
4. தோழர்கள் தூஷிப்பாரென்று
தூரமாக நீ நில்லாதே
ஆவலோடெழுந்து வாராயோ – இரட்சிப்படைய – இன்னம்
5. பகிரங்கமாக இயேசு
உன் பாவத்தைக் காட்டும் நாளில்
பாவ மன்னிப்புக் கிடையாதே – ஓ! பாவி – இன்னம்
pallavi
innam nee enna seykiraay?
kunappadaamal, thaamathamenna?
saranangal
1. unnathaththiliruntha naathan
innilath thavathariththu
unnai meetka vanthaarallavo – o! paavi – innam
2. iratchannya seythi konndu
thaevathaasar vanthu nintu
othukiraar neethiyaith thaanae – o! paavi – innam
3. ovvoru naalum un kaathil
iratchippin thoni thonikka
innamum nee thaamathippathaen? – o! paavi – innam
4. tholarkal thooshippaarentu
thooramaaka nee nillaathae
aavalodelunthu vaaraayo – iratchippataiya – innam
5. pakirangamaaka yesu
un paavaththaik kaattum naalil
paava mannippuk kitaiyaathae – o! paavi – innam