இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய்
Innam Nee Seikiraai
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
பல்லவி
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய்?
குணப்படாமல், தாமதமென்ன?
சரணங்கள்
1. உன்னதத்திலிருந்த நாதன்
இந்நிலத் தவதரித்து
உன்னை மீட்க வந்தாரல்லவோ – ஓ! பாவி – இன்னம்
2. இரட்சண்ய செய்தி கொண்டு
தேவதாசர் வந்து நின்று
ஓதுகிறார் நீதியைத் தானே – ஓ! பாவி – இன்னம்
3. ஒவ்வொரு நாளும் உன் காதில்
இரட்சிப்பின் தொனி தொனிக்க
இன்னமும் நீ தாமதிப்பதேன்? – ஓ! பாவி – இன்னம்
4. தோழர்கள் தூஷிப்பாரென்று
தூரமாக நீ நில்லாதே
ஆவலோடெழுந்து வாராயோ – இரட்சிப்படைய – இன்னம்
5. பகிரங்கமாக இயேசு
உன் பாவத்தைக் காட்டும் நாளில்
பாவ மன்னிப்புக் கிடையாதே – ஓ! பாவி – இன்னம்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய்?
குணப்படாமல், தாமதமென்ன?
சரணங்கள்
1. உன்னதத்திலிருந்த நாதன்
இந்நிலத் தவதரித்து
உன்னை மீட்க வந்தாரல்லவோ – ஓ! பாவி – இன்னம்
2. இரட்சண்ய செய்தி கொண்டு
தேவதாசர் வந்து நின்று
ஓதுகிறார் நீதியைத் தானே – ஓ! பாவி – இன்னம்
3. ஒவ்வொரு நாளும் உன் காதில்
இரட்சிப்பின் தொனி தொனிக்க
இன்னமும் நீ தாமதிப்பதேன்? – ஓ! பாவி – இன்னம்
4. தோழர்கள் தூஷிப்பாரென்று
தூரமாக நீ நில்லாதே
ஆவலோடெழுந்து வாராயோ – இரட்சிப்படைய – இன்னம்
5. பகிரங்கமாக இயேசு
உன் பாவத்தைக் காட்டும் நாளில்
பாவ மன்னிப்புக் கிடையாதே – ஓ! பாவி – இன்னம்
pallavi
innam nee enna seykiraay?
kunappadaamal, thaamathamenna?
saranangal
1. unnathaththiliruntha naathan
innilath thavathariththu
unnai meetka vanthaarallavo – o! paavi – innam
2. iratchannya seythi konndu
thaevathaasar vanthu nintu
othukiraar neethiyaith thaanae – o! paavi – innam
3. ovvoru naalum un kaathil
iratchippin thoni thonikka
innamum nee thaamathippathaen? – o! paavi – innam
4. tholarkal thooshippaarentu
thooramaaka nee nillaathae
aavalodelunthu vaaraayo – iratchippataiya – innam
5. pakirangamaaka yesu
un paavaththaik kaattum naalil
paava mannippuk kitaiyaathae – o! paavi – innam