இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Innaal Ratchipukettra Nal Naal
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to MALAYALAM
பல்லவி
இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
ஏற்ற நல் நாள், ஏற்ற நல் நாள்
அனுபல்லவி
சொன்னார் கிறிஸ்துனக்குக்
கிருபையைச் சொரிந்து
சரணங்கள்
1. வாடித் திகைத்துப் புலம்பாதே – உந்தன்
மனதில் அவிசுவாசம் வைத்துக் கலங்காதே – இந்நாள்
2. இனிமேலாகட்டு மென்றெண்ணாதே – பாவ
இனிமை மேற்கொண்டுய்ய உன்னால் ஒண்ணாதே – இந்நாள்
3. பாடுபட்ட கிறிஸ்தைப்பாரு – உந்தன்
பாவங்கள் நீங்க அவ ருதிரத்தைச் சேரு – இந்நாள்
4. உலக சிநேகம் வெகுக் கேடு – அதில்
உடந்தைப்படாமல் ஜீவ மார்க்கத்தைத் தேடு – இந்நாள்
5. இதுவே தகுதியான காலம் – இதை
இழந்து விடாமல் பற்றிக் கொண்டாலனுகூலம் – இந்நாள்
இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
ஏற்ற நல் நாள், ஏற்ற நல் நாள்
அனுபல்லவி
சொன்னார் கிறிஸ்துனக்குக்
கிருபையைச் சொரிந்து
சரணங்கள்
1. வாடித் திகைத்துப் புலம்பாதே – உந்தன்
மனதில் அவிசுவாசம் வைத்துக் கலங்காதே – இந்நாள்
2. இனிமேலாகட்டு மென்றெண்ணாதே – பாவ
இனிமை மேற்கொண்டுய்ய உன்னால் ஒண்ணாதே – இந்நாள்
3. பாடுபட்ட கிறிஸ்தைப்பாரு – உந்தன்
பாவங்கள் நீங்க அவ ருதிரத்தைச் சேரு – இந்நாள்
4. உலக சிநேகம் வெகுக் கேடு – அதில்
உடந்தைப்படாமல் ஜீவ மார்க்கத்தைத் தேடு – இந்நாள்
5. இதுவே தகுதியான காலம் – இதை
இழந்து விடாமல் பற்றிக் கொண்டாலனுகூலம் – இந்நாள்
pallavi
innaal iratchippukkaetta nal naal
aetta nal naal, aetta nal naal
anupallavi
sonnaar kiristhunakkuk
kirupaiyaich sorinthu
saranangal
1. vaatith thikaiththup pulampaathae – unthan
manathil avisuvaasam vaiththuk kalangaathae – innaal
2. inimaelaakattu mentennnnaathae – paava
inimai maerkonnduyya unnaal onnnnaathae – innaal
3. paadupatta kiristhaippaaru – unthan
paavangal neenga ava ruthiraththaich seru – innaal
4. ulaka sinaekam vekuk kaedu – athil
udanthaippadaamal jeeva maarkkaththaith thaedu – innaal
5. ithuvae thakuthiyaana kaalam – ithai
ilanthu vidaamal pattik konndaalanukoolam – innaal