அழகானவர் என் இயேசு
Azhaganavar En Yesu
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to BENGALI
அழகானவர் என் இயேசு
அருமையானவர் இயேசு
ஆராதனை -3
உமக்கு ஆராதனை
என் தேவன் இயேசு பெரியவரே
எல்லாவற்றிலும் சிறந்தவரே
என்னை என்றும் காப்பவரே
என்றென்றும் என்னை வழி நடத்துபவரே
என் தேவன் இயேசு சர்வ வல்லவர்
என் தேவன் இயேசு மகிமை நிறைந்தவர்
என் தேவன் இயேசு மீட்பரானவர்
என்றென்றும் நீதியானவர்
அருமையானவர் இயேசு
ஆராதனை -3
உமக்கு ஆராதனை
என் தேவன் இயேசு பெரியவரே
எல்லாவற்றிலும் சிறந்தவரே
என்னை என்றும் காப்பவரே
என்றென்றும் என்னை வழி நடத்துபவரே
என் தேவன் இயேசு சர்வ வல்லவர்
என் தேவன் இயேசு மகிமை நிறைந்தவர்
என் தேவன் இயேசு மீட்பரானவர்
என்றென்றும் நீதியானவர்
alakaanavar en yesu
arumaiyaanavar yesu
aaraathanai -3
umakku aaraathanai
en thaevan yesu periyavarae
ellaavattilum siranthavarae
ennai entum kaappavarae
ententum ennai vali nadaththupavarae
en thaevan yesu sarva vallavar
en thaevan yesu makimai nirainthavar
en thaevan yesu meetparaanavar
ententum neethiyaanavar