அன்புள்ள என்னேசு
Anbulla Enyesu
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
பல்லவி
அன்புள்ள என்னேசு நீரென் அருளுறவாமே!
அருளுறவாமே! என தரும் மகிழாமே!
சரணங்கள்
1. உந்தன் கிருபைதனையே உண்மையாய்ப் பற்றினேனையா!
எந்தநாளும் உமது சேவை யான் செய்வேன் மெய்யே! – அன்பு
2. நம்பிக்கையால் காக்கப்பட்டு நானுன் பெலனையும் பெற்று
தம்பிரானுனில் வாழ்கிறேன் தயக்கமே யற்று! – அன்பு
3. உள்வினையால் உருக்கப்பட்டேன் உன்னருளால் கழுவப்பட்டேன்;
கள்ளப் பேயோடமர் புரிந்து கனஜெயம் பெற்றேன்! – அன்பு
4. வாரும் கிறிஸ்தேசு நாதா வந்தென்னுள்ளில் தங்கும் போதா!
சீரடைந்தேனென்று சாட்சி சொல்லச் செய் நீதா! – அன்பு
அன்புள்ள என்னேசு நீரென் அருளுறவாமே!
அருளுறவாமே! என தரும் மகிழாமே!
சரணங்கள்
1. உந்தன் கிருபைதனையே உண்மையாய்ப் பற்றினேனையா!
எந்தநாளும் உமது சேவை யான் செய்வேன் மெய்யே! – அன்பு
2. நம்பிக்கையால் காக்கப்பட்டு நானுன் பெலனையும் பெற்று
தம்பிரானுனில் வாழ்கிறேன் தயக்கமே யற்று! – அன்பு
3. உள்வினையால் உருக்கப்பட்டேன் உன்னருளால் கழுவப்பட்டேன்;
கள்ளப் பேயோடமர் புரிந்து கனஜெயம் பெற்றேன்! – அன்பு
4. வாரும் கிறிஸ்தேசு நாதா வந்தென்னுள்ளில் தங்கும் போதா!
சீரடைந்தேனென்று சாட்சி சொல்லச் செய் நீதா! – அன்பு
pallavi
anpulla ennaesu neeren aruluravaamae!
aruluravaamae! ena tharum makilaamae!
saranangal
1. unthan kirupaithanaiyae unnmaiyaayp pattinaenaiyaa!
enthanaalum umathu sevai yaan seyvaen meyyae! – anpu
2. nampikkaiyaal kaakkappattu naanun pelanaiyum pettu
thampiraanunil vaalkiraen thayakkamae yattu! – anpu
3. ulvinaiyaal urukkappattaen unnarulaal kaluvappattaen;
kallap paeyodamar purinthu kanajeyam petten! – anpu
4. vaarum kiristhaesu naathaa vanthennullil thangum pothaa!
seeratainthaenentu saatchi sollach sey neethaa! – anpu