அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to BENGALI
அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
மார்கழி குளிரிலே ஏழை மனிதராய் வந்தாரே
வாருங்கள் வாருங்கள் பாலனை பாருங்கள்
பாடுங்கள் பாடுங்கள் புது பாட்டு பாடுங்கள்-2
1.விண்ணை ஆளும் மன்னன் இயேசு
நம்மை மீட்க மண்ணில் வந்தார்
வான தூதர் செய்தி சொல்ல
இடையர்களும் கானம் பாட-2
ஜோதியாய் அங்கு தோன்ற
விண்ணவர் மகிழ்ந்து பாட-2
হপ্প্য্ হপ্প্য্ হপ্প্য্ হপ্প্য্ চ্রিস্ট্মস্
মএর্র্য্ মএর্র্য্ মএর্র্য্ মএর্র্য্ চ্রিস্ট্মস্-2
2.தந்தையான விந்தை தேவன்
தன் பிள்ளையை நமக்கு தந்தார்
பாவியான மனிதர்க்காக
பாவம் போக்க பாரில் வந்தார்-2
நட்சத்திரம் வானில் தோன்ற
இயேசு பிறப்பை நமக்கு சொல்ல-2
மார்கழி குளிரிலே ஏழை மனிதராய் வந்தாரே
வாருங்கள் வாருங்கள் பாலனை பாருங்கள்
பாடுங்கள் பாடுங்கள் புது பாட்டு பாடுங்கள்-2
1.விண்ணை ஆளும் மன்னன் இயேசு
நம்மை மீட்க மண்ணில் வந்தார்
வான தூதர் செய்தி சொல்ல
இடையர்களும் கானம் பாட-2
ஜோதியாய் அங்கு தோன்ற
விண்ணவர் மகிழ்ந்து பாட-2
হপ্প্য্ হপ্প্য্ হপ্প্য্ হপ্প্য্ চ্রিস্ট্মস্
মএর্র্য্ মএর্র্য্ মএর্র্য্ মএর্র্য্ চ্রিস্ট্মস্-2
2.தந்தையான விந்தை தேவன்
தன் பிள்ளையை நமக்கு தந்தார்
பாவியான மனிதர்க்காக
பாவம் போக்க பாரில் வந்தார்-2
நட்சத்திரம் வானில் தோன்ற
இயேசு பிறப்பை நமக்கு சொல்ல-2
anpin uruvilae sitru malalai vativilae
maarkali kulirilae aelai manitharaay vanthaarae
vaarungal vaarungal paalanai paarungal
paadungal paadungal puthu paattu paadungal-2
1.vinnnnai aalum mannan yesu
nammai meetka mannnnil vanthaar
vaana thoothar seythi solla
itaiyarkalum kaanam paada-2
jothiyaay angu thonta
vinnnavar makilnthu paada-2
happy happy happy happy christmas
merry merry merry merry christmas-2
2.thanthaiyaana vinthai thaevan
than pillaiyai namakku thanthaar
paaviyaana manitharkkaaka
paavam pokka paaril vanthaar-2
natchaththiram vaanil thonta
yesu pirappai namakku solla-2