ஆராதிப்போம் இயேசுராஜனை
Aarathippom Yesuraajanai
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
ஆராதிப்போம் இயேசுராஜனை
இராக்காலத்தில் நிற்கும் ஊழியரே
நம் கைகளை உயர்த்தியே நாம்
ஆராதிப்போம் இயேசுராஜனை
ருசித்துப்பார், இயேசு நல்லவர் (3)
ஆராதிப்போம் இயேசுராஜனை
தூக்கினாரே சேற்றினின்றே
நிறுத்தினாரே கன்மலைமேல்
புதுப்பாடலை எந்தன் நாவில் தந்தார்
துதி பாடுவேன், துதி பாடுவேன்
இராக்காலத்தில் நிற்கும் ஊழியரே
நம் கைகளை உயர்த்தியே நாம்
ஆராதிப்போம் இயேசுராஜனை
ருசித்துப்பார், இயேசு நல்லவர் (3)
ஆராதிப்போம் இயேசுராஜனை
தூக்கினாரே சேற்றினின்றே
நிறுத்தினாரே கன்மலைமேல்
புதுப்பாடலை எந்தன் நாவில் தந்தார்
துதி பாடுவேன், துதி பாடுவேன்
aaraathippom yesuraajanai
iraakkaalaththil nirkum ooliyarae
nam kaikalai uyarththiyae naam
aaraathippom yesuraajanai
rusiththuppaar, yesu nallavar (3)
aaraathippom yesuraajanai
thookkinaarae settininte
niruththinaarae kanmalaimael
puthuppaadalai enthan naavil thanthaar
thuthi paaduvaen, thuthi paaduvaen