• waytochurch.com logo
Song # 25276

அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

Anbu Kuruven Innum Athigamai


அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
ஆராதனை ஆராதனை
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்புகூறுவேன்
1. எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே –உம்மை
2. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
3. யேகோவா ராப்பா யேகோவா ராப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா

anpu kooruvaen innum athikamaay
aaraathippaen innum aarvamaay
aaraathanai aaraathanai
mulu ullaththodu aaraathippaen
mulu pelaththodu anpukooruvaen
1. epinaesarae epinaesarae
ithuvaraiyil uthavineerae -ummai
2. elroyee elroyee
ennaik kannteerae nanti aiyaa
3. yaekovaa raappaa yaekovaa raappaa
sukam thantheerae nanti aiyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com