அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anbu Kuruven Innum Athigamai
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
ஆராதனை ஆராதனை
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்புகூறுவேன்
1. எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே –உம்மை
2. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
3. யேகோவா ராப்பா யேகோவா ராப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
ஆராதனை ஆராதனை
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்புகூறுவேன்
1. எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே –உம்மை
2. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
3. யேகோவா ராப்பா யேகோவா ராப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
anpu kooruvaen innum athikamaay
aaraathippaen innum aarvamaay
aaraathanai aaraathanai
mulu ullaththodu aaraathippaen
mulu pelaththodu anpukooruvaen
1. epinaesarae epinaesarae
ithuvaraiyil uthavineerae -ummai
2. elroyee elroyee
ennaik kannteerae nanti aiyaa
3. yaekovaa raappaa yaekovaa raappaa
sukam thantheerae nanti aiyaa