அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anpu kooruven Innum
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to TELUGU
அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்புகூறுவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2
எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே – உம்மை
எல்ரோயி எல்ரோயி
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
யேகோவா ராப்பா யேகோவா ராப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
ஆராதிப்பேன் இன்னும் ஆர்வமாய்
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்புகூறுவேன்
ஆராதனை ஆராதனை – 2
எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே – உம்மை
எல்ரோயி எல்ரோயி
என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
யேகோவா ராப்பா யேகோவா ராப்பா
சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா – உம்மை
anpu kooruvaen innum athikamaay
aaraathippaen innum aarvamaay
mulu ullaththodu aaraathippaen
mulu pelaththodu anpukooruvaen
aaraathanai aaraathanai - 2
epinaesarae epinaesarae
ithuvaraiyil uthavineerae - ummai
elroyi elroyi
ennaik kannteerae nanti aiyaa - ummai
yaekovaa raappaa yaekovaa raappaa
sukam thantheerae nanti aiyaa - ummai