அழகின் முழுமையே தாயே
Azhakin Muzhumaiye Thayae
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to KANNADA
அழகின் முழுமையே தாயே
அலகையின் தலைமிதித்தாயே
உலகினில் ஒளி ஏற்றிடவே அமலனை எமக்களித்தாயே
இருளே சூழ்ந்திடும் போதே உதயத் தாரகை போலே -2
அருளே நிறைந்த மாமரியே அருள் வழி காட்டிடுவாயே
அன்பும் அறமும் செய்வோம்
அன்னை உனைப் பின் செல்வோம் (2)
உன்னைத் துணையாய்க் கொள்வோம்
என்றும் பாவத்தை வெல்வோம்
அலகையின் தலைமிதித்தாயே
உலகினில் ஒளி ஏற்றிடவே அமலனை எமக்களித்தாயே
இருளே சூழ்ந்திடும் போதே உதயத் தாரகை போலே -2
அருளே நிறைந்த மாமரியே அருள் வழி காட்டிடுவாயே
அன்பும் அறமும் செய்வோம்
அன்னை உனைப் பின் செல்வோம் (2)
உன்னைத் துணையாய்க் கொள்வோம்
என்றும் பாவத்தை வெல்வோம்
alakin mulumaiyae thaayae
alakaiyin thalaimithiththaayae
ulakinil oli aettidavae amalanai emakkaliththaayae
irulae soolnthidum pothae uthayath thaarakai polae -2
arulae niraintha maamariyae arul vali kaatdiduvaayae
anpum aramum seyvom
annai unaip pin selvom (2)
unnaith thunnaiyaayk kolvom
entum paavaththai velvom