என்னப்பா செய்யணும் நான்
Ennappaa Seyyanum Naan
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to BENGALI
என்னப்பா செய்யணும் நான்
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்
இயேசப்பா இயேசப்பா – என்னப்பா
1. உங்க ஆசை நான் எனது ஆசை
உங்க விருப்பம்தான் எனது விருப்பமே
2. உங்க ஏக்கந்தான் எனது ஏக்கம்
உங்க எண்ணந்தான் எனது எண்ணமையா
3. இனி ஒரு வாழ்வு இல்லை நீங்க இல்லாம
உங்க பாதம் நான் எனது தஞ்சமையா
4. எத்தனை இடர் வரட்டும்
அது என்னை பிரிக்காது
உமக்காய் ஓடிடுவேன்
உற்சாகமாய் உழைத்திடுவேன்
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்
இயேசப்பா இயேசப்பா – என்னப்பா
1. உங்க ஆசை நான் எனது ஆசை
உங்க விருப்பம்தான் எனது விருப்பமே
2. உங்க ஏக்கந்தான் எனது ஏக்கம்
உங்க எண்ணந்தான் எனது எண்ணமையா
3. இனி ஒரு வாழ்வு இல்லை நீங்க இல்லாம
உங்க பாதம் நான் எனது தஞ்சமையா
4. எத்தனை இடர் வரட்டும்
அது என்னை பிரிக்காது
உமக்காய் ஓடிடுவேன்
உற்சாகமாய் உழைத்திடுவேன்
ennappaa seyyanum naan
sollungappaa senjudaraen
iyaesappaa iyaesappaa – ennappaa
1. unga aasai naan enathu aasai
unga viruppamthaan enathu viruppamae
2. unga aekkanthaan enathu aekkam
unga ennnanthaan enathu ennnamaiyaa
3. ini oru vaalvu illai neenga illaama
unga paatham naan enathu thanjamaiyaa
4. eththanai idar varattum
athu ennai pirikkaathu
umakkaay odiduvaen
ursaakamaay ulaiththiduvaen