மலரே மலரே வெள்ளி மலரே பொன் மந்தாரப்பொழுது இம்
Malare Malare Velli Malare
Translated from TAMIL to TAMIL
மண்ணில் பூத்த மலரே – உயர் விண்ணின் வேந்தர் வரவு
1. வானிலே மந்தாப்பு விண் தூதர் மனதில் சிரிப்பு
உலகில் அமைதி வாழும் மகிழ்ச்சி நாளும் நிலவும்
நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க
2. வாழ்விலே வந்தாலும் என்னைமாற்றி அமைக்க வாருமே
உலகம் உம்மைக் காணும் உவகை கொள்ளும் நாளும்
நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2 நீடூழி காலம் வாழ்க
மலரே மலரே வெல்லி மலரே பொன் மன்தாரப்பொழுது .. இம்
மன்னில் புஉத்த மலரே – உயர் வின்னின் வேன்தர் வரவு
1. வானிலே மன்தாப்பு வின் துஉதர் மனதில் ஸிரிப்பு
உலகில் அமைதி வாழும் மகிழ்ஸ்ஸி னாலும் னிலவும்
னீர் வால்க னிதம் வால்க வேன்தே – 2 னீடுஉழி காலம் வால்க
2. வாழ்விலே வன்தாலும் என்னைமார்ரி அமைக்க வாருமே
உலகம் உம்மைக் கானும் உவகை கொல்லும் னாலும்
னீர் வால்க னிதம் வால்க வேன்தே – 2 னீடுஉழி காலம் வால்க
malarae malarae velli malarae pon manthaarappoluthu .. im
mannnnil pooththa malarae - uyar vinnnnin vaenthar varavu
1. vaanilae manthaappu vinn thoothar manathil sirippu
ulakil amaithi vaalum makilchchi naalum nilavum
neer vaalka nitham vaalka vaenthae - 2 neetooli kaalam vaalka
2. vaalvilae vanthaalum ennaimaatti amaikka vaarumae
ulakam ummaik kaanum uvakai kollum naalum
neer vaalka nitham vaalka vaenthae - 2 neetooli kaalam vaalka
malarae malarae velli malarae pon manthaarappozhuthu .. im
mannil puuththa malarae - uyar vinnin vaenthar varavu
1. vaanilae manthaappu vin thuuthar manathil sirippu
ulakil amaithi vaazhum makizhssi naalum nilavum
neer vaalga nitham vaalga vaenthae - 2 neetuuzhi kaalam vaalga
2. vaazhvilae vanthaalum ennaimaarri amaikka vaarumae
ulakam ummaik kaanum uvakai kollum naalum
neer vaalga nitham vaalga vaenthae - 2 neetuuzhi kaalam vaalga