నీ రూపు చూడ నేనాశపడితి
nee roopu chooda nenaashapadithi
Show Original TELUGU Lyrics
Translated from TELUGU to TAMIL
னீ ரூபு சூட னேனாஷபடிதி
னீ தர்ஷனமுனே னே கோருகுMடி (2)
னீ ஸுMதர ரூபமு சூபிMசு தேவா
னீ மெல்லனி ஸ்வரமுனு வினிபிMசு ப்ரBஉவா
ஹல்லெலூயா ஹல்லெலூயா ஹல்லெலூயா ஹல்லெலூயா
ஆமென் ஹல்லெலூயா ஆமென் ஹல்லெலூயா (2)
பதிவேலமMதிலோ அதி ஸுMதருடா
பரலோகனாTஹா அதிகாMக்Sஹனீயுடா (2)
னா ஆஷ தீரகனு னின்னு னேனு சூடாலி (2)
மDஹுராதி மDஹுரMபு னீ ஸ்வரமு வினாலி (2) ||ஹல்லெலூயா||
னீ ஸன்னிDஹிலோ ஸுKஹ ஷாMதி தொரிகே
னீ மாடதோனே ஜீவMபு கலிகே (2)
னீ தோடு னீடலோ னா ப்ரதுகு ஸாகாலி (2)
னீ தரஹாஸமுலோ னேனெதிகி போவாலி (2) ||னீ ரூபு||
னீ தர்ஷனமுனே னே கோருகுMடி (2)
னீ ஸுMதர ரூபமு சூபிMசு தேவா
னீ மெல்லனி ஸ்வரமுனு வினிபிMசு ப்ரBஉவா
ஹல்லெலூயா ஹல்லெலூயா ஹல்லெலூயா ஹல்லெலூயா
ஆமென் ஹல்லெலூயா ஆமென் ஹல்லெலூயா (2)
பதிவேலமMதிலோ அதி ஸுMதருடா
பரலோகனாTஹா அதிகாMக்Sஹனீயுடா (2)
னா ஆஷ தீரகனு னின்னு னேனு சூடாலி (2)
மDஹுராதி மDஹுரMபு னீ ஸ்வரமு வினாலி (2) ||ஹல்லெலூயா||
னீ ஸன்னிDஹிலோ ஸுKஹ ஷாMதி தொரிகே
னீ மாடதோனே ஜீவMபு கலிகே (2)
னீ தோடு னீடலோ னா ப்ரதுகு ஸாகாலி (2)
னீ தரஹாஸமுலோ னேனெதிகி போவாலி (2) ||னீ ரூபு||
Nee Roopu Chooda Nenaashapadithi
Nee Darshanamune Ne Korukunti (2)
Nee Sundara Roopamu Choopinchu Devaa
Nee Mellani Swaramunu Vinipinchu Prabhuvaa
Hallelooya Hallelooya Hallelooya Hallelooya
Aamen Hallelooya Aamen Hallelooya (2)
Padivelamandilo Athi Sundarudaa
Paralokanaathaa Athikaankshaneeyudaa (2)
Naa Aasha Theeraganu Ninnu Nenu Choodaali (2)
Madhuraathi Madhurambau Nee Swaramu Vinaali (2) ||Hallelooya||
Nee Sannidhilo Sukha Shaanthi Dorike
Nee Maatathone Jeevambu Kalige (2)
Nee Thodu Needalo Naa Brathuku Saagaali (2)
Nee Darahaasamulo Nenedigi Povaali (2) ||Nee Roopu||