பெத்லகேம் என்னும் தாவீதின் ஊரில்
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to BENGALI
பெத்லகேம் என்னும் தாவீதின் ஊரில்
பிறந்தனர் இயேசு பெருமான்
பாவியை மீட்க பரலோகம் விட்டு
பூலோகத்தில் உதித்தார் – பெத்லகேம்
1. விண்ணுலகம் விட்டு
மண்ணுலகம் வந்து
விண்ணோர்கள் போற்றும் தேவா
2. தொழுவத்தில் பிறந்த
பாலனை பணிய
பொன் தூபம் போளம் படைத்தார்
பிறந்தனர் இயேசு பெருமான்
பாவியை மீட்க பரலோகம் விட்டு
பூலோகத்தில் உதித்தார் – பெத்லகேம்
1. விண்ணுலகம் விட்டு
மண்ணுலகம் வந்து
விண்ணோர்கள் போற்றும் தேவா
2. தொழுவத்தில் பிறந்த
பாலனை பணிய
பொன் தூபம் போளம் படைத்தார்
pethlakaem ennum thaaveethin ooril
piranthanar yesu perumaan
paaviyai meetka paralokam vittu
poolokaththil uthiththaar – pethlakaem
1. vinnnulakam vittu
mannnulakam vanthu
vinnnnorkal pottum thaevaa
2. tholuvaththil pirantha
paalanai panniya
pon thoopam polam pataiththaar