தேவ பாலன் பிறந்தீரே
Thaeva Paalan Pirantheerae
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to BENGALI
தேவ பாலன் பிறந்தீரே
மனுக்கோலம் எடுத்தீரே
வானலோகம் துறந்தீர் இயேசுவே
நீர் வாழ்க வாழ்கவே
1. மண் மீதினில் மாண்புடனே
மகிமையாய் உதித்த மன்னவனே
வாழ்த்திடுவோம், வணங்கிடுவோம்
தூயா உம் நாமத்தையே
2. பாவிகளை ஏற்றிடவே
பாரினில் உதித்த பரிசுத்தனே
பாடிடுவோம், புகழ்ந்திடுவோம்
தூயா உம் நாமத்தையே
மனுக்கோலம் எடுத்தீரே
வானலோகம் துறந்தீர் இயேசுவே
நீர் வாழ்க வாழ்கவே
1. மண் மீதினில் மாண்புடனே
மகிமையாய் உதித்த மன்னவனே
வாழ்த்திடுவோம், வணங்கிடுவோம்
தூயா உம் நாமத்தையே
2. பாவிகளை ஏற்றிடவே
பாரினில் உதித்த பரிசுத்தனே
பாடிடுவோம், புகழ்ந்திடுவோம்
தூயா உம் நாமத்தையே
thaeva paalan pirantheerae
manukkolam eduththeerae
vaanalokam thurantheer yesuvae
neer vaalka vaalkavae
1. mann meethinil maannpudanae
makimaiyaay uthiththa mannavanae
vaalththiduvom, vanangiduvom
thooyaa um naamaththaiyae
2. paavikalai aettidavae
paarinil uthiththa parisuththanae
paadiduvom, pukalnthiduvom
thooyaa um naamaththaiyae