இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Show Original TAMIL Lyrics
Translated from TAMIL to BENGALI
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்
சரணங்கள்
1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும் — இயேசுவின்
2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம் — இயேசுவின்
3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம் — இயேசுவின்
4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம் — இயேசுவின்
5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம் — இயேசுவின்
6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம் — இயேசுவின்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்
சரணங்கள்
1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும் — இயேசுவின்
2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம் — இயேசுவின்
3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம் — இயேசுவின்
4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம் — இயேசுவின்
5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம் — இயேசுவின்
6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம் — இயேசுவின்
yesuvin naamam inithaana naamam
innaiyillaa naamam inpa naamam
saranangal
1. paavaththaip pokkum payamathai neekkum
parama santhosham paktharukkalikkum — yesuvin
2. parimala thailamaam yesuvin naamam
paar engum vaasanai veesidum naamam — yesuvin
3. vaanilum poovilum maelaana naamam
vaanaathi vaanavar yesuvin naamam — yesuvin
4. naettum intum entum maaridaa naamam
nampinorai entum kaividaa naamam — yesuvin
5. mulangaal yaavum mudakkidum naamam
moontil ontaka jolippavar naamam — yesuvin
6. saaththaanin senaiyai jeyiththitta naamam
saapap pisaasai thuraththitta naamam — yesuvin